15 + Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m được lên ý tưởng và thiết kế bởi Kiến Trúc Sư An Nhiên. Ngoài ra chúng tôi cập nhật thêm một số mẫu nhà cấp 4 đẹp đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm trong thời gian qua.

Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m đẹp

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhu cầu và xu hướng xây nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m phổ biến ở cả thành thị và nông thôn. Chi phí xây dựng phù hợp với thu nhập phần đông của dân, công năng sử dụng rộng rãi tiện nghi là những lý do hàng đầu khiến nhà cấp 4 được xây dựng phổ biến trong thời gian qua. Cùng Kiến Trúc An Nhiên đi vào chi tiết phân tích kiến trúc, bố trí mặt bằng công năng cửa từng mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m mái thái

Ngôi nhà cấp 4 4 phòng ngủ ngang 5m được thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp kiểu mái thái phần tầng tạo tính thẩm mỹ cao. Kiến trúc của ngôi nhà được nghiên cứu theo sở thích, thói quen, nhu cầu sinh hoạt và điều kiện khí hậu đặc trưng của vùng miền. Kiểu mái thái được lựa chọn phổ biến tại Việt Nam bởi những tính năng đặc biệt thích hợp, mang lại không gian sống mát mẻ, thông thoáng.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m

Thiết kế nhà cấp 4 với những ưu việt vượt trội giúp trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống tiện nghi với chi phí thấp trở nên dễ dàng hơn. Ngày nay những ngôi nhà được xây dựng đều được nghiên cứu ngay từ phương án mặt bằng và sau đó đồng bộ với kiến trúc để tạo nên một ngôi nhà hài hòa giữa tính thẩm mỹ và công năng sử dụng.

Kiểu mái 3 tầng tạo điểm nhấn và không gian mát mẻ cho ngôi nhà

Bản vẽ mặt bằng công năng cho ngôi nhà cấp 4 bố trí 3 phòng ngủ mặt tiền 5m. Để có được 3 phòng ngủ với mặt tiền 5m thì gia chủ phải sở hữu mảnh đất có chiều sâu trên 15m.

Mặt bằng nhà cấp 4 bố trí 3 phòng ngủ mặt tiền 5m

Mặt bằng tầng gác lửng

Mặt bằng tầng lửng

Nội thất phòng khách căn nhà cấp 4

Thiết kế nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m

Không gian nhà bếp nhà cấp 4 hiện đại

Phòng ngủ Master

Phòng ngủ con gái

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 5x20m

Nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 5m

Ngôi cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn, hướng nam, xunh quanh căn nhà là đất vườn không gian thoáng mát. Với khí hậu nắng oi bức mùa hè và lạnh, ẩm ướt vào mùa đông, ngôi nhà đã thiết kế với kiểu mái thái phân tầng, giúp không gian bên trong quanh năm mát mẻ và ấm áp. Dù điều kiện khí hậu thay đổi song với thiết kế được tính toán chi tiết, dựa theo những số liệu cụ thể, ngôi nhà cấp 4 luôn phát huy tối đa được công năng sử dụng.

Nhà cấp 4 ngang 5m mái thái bố trí 3 phòng ngủ

Với diện tích 5x20m chi phí để hoàn thiện căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m dự trù vào khoảng 450 triệu theo giá xây dựng hiện nay.

Kiến trúc nhà 3 phòng ngủ hiện đại

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Khác với mẫu nhà cấp 4 mặt tiền 5m được giới thiệu ở trên, căn nhà với kiến trúc hiện đại mặt tiền 12m được thiết kế 3 phòng ngủ. Rất nhiều ổ cửa sổ với khung nhựa lõi kính được bố trí quanh nhà để đảm bảo không gian nội thất luôn đảm bảo độ sáng và thoáng mát. Với những thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ, yếu tố quan trọng nhất luôn là phải đảm bảo độ thông thoáng, vì thế phần mái được tôn cao lên và để tạo thêm tính thẩm mỹ, kiểu mái thái là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thiet ke nha cap 4 3 phong ngu dep

Mẫu nhà cấp 4 có sân vườn đẹp thiết kế 3 phòng ngủ

Phương án phối cảnh nhà cấp 4 bố trí 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ sẽ có bạn một lựa chọn, thay vì tận dụng hết đất xây dựng, bạn vẫn có được đủ số phòng công năng cần thiết và có thêm được khoảng sân rộng. 

Biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ ngang 5m mái thái

Phối cảnh nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Xây dựng căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m vẫn có thể áp dụng được cho mẫu thiết kế này, nhưng bạn cần phải sở hữu mảnh đất có chiều sâu để có thể thiết kế nhà có kiến trúc tương tự như ngôi nhà An Nhiên chia sẻ. Với mẫu thiết kế này ngôi nhà có mặt tiền 7m và chiều sâu 16m. Phối cảnh căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ bề thế khi nhìn từ trên cao, phần mái bao trùm lấy ngôi nhà với một không gian rộng, các hệ trụ cột tạo sự vững trãi bề thế.

Toành cảnh nhà cấp 4 mái thái đẹp bố trí công năng 3 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Nhà cấp 4 120m2 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Thay vì xây dựng những ngôi nhà 2-3 tầng chi phí cao công năng 2-3 phòng ngủ chi phí cao, bạn nên lựa chọn những căn nhà cấp 4 nhỏ xinh 3 phòng ngủ vừa đẹp vừa thân thiện với thiên nhiên mang đến sự an nhiên cho cuộc sống vốn tất bật vội vã. Mặc dù ngôi nhà có mặt tiền 9m xong chúng tôi vẫn liệt kê vào bộ sưu tập những mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m để bạn có thêm lựa chọn và sự tham khảo trước khi đưa ra quyết định xây dựng ngôi nhà cho gia đình mình.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ đẹp hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu 

Nhà cấp 4 3 gian

Thật khó hình dung khi chỉ với 300 triệu có thể sở hữu một ngôi nhà đẹp công năng đáp ưng được nhu cầu sử dụng của 3-4 thành viên. Nhưng điều đó hoàn toàn là sự thật với mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được An Nhiên chia sẻ. Ngôi nhà có diện tích 110m2 x3 triệu/m2 = 330 triệu, trong đó nếu chủ động được nguồn nhân lực để phụ phu hồ, đảo vữa và tận triệt để nguồn nguyên liệu xây dựng thì mức đầu tư 300 triệu hoàn toàn khả thi hoàn thiện phần thô.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 gian

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 100m2

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Nếu bạn có dự định xây nhà với 3 phòng ngủ bạn có thể tham khảo một trong những mẫu nhà cấp của chúng tôi. Với bản thiết kế trên diện tích xây dựng là 100m2, mảnh đất phù hợp với kinh phí đầu tư của rất nhiều người. Kiến trúc hiện đại, tính thẩm mỹ cao để đảm bảo một cuộc sống tiện nghi.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mau nha cap 4 3 phong ngu dep

Chi tiết bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng chữ L 3 phòng ngủ

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 được tổng hợp với chi phí xây dựng phù hợp với điều thu nhập của người dân. Hy vọng những mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ ngang 5m sẽ giúp bạn những lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng