Ngày nay xu hướng thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại đang được rất nhiều gia đình Việt yêu thích và đây là những lựa chọn độc đáo cho phong cách thiết kế nhà ở mới. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m ở Vũng Tàu với thiết kế hiện đại làm chủ đạo sẽ là một vú dụ độc đáo nhất dành cho các gia đình trong các lựa chọn xây dựng nhà ở của gia đình mình.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 Gác Lửng Mặt Tiền 7M Mái Thái Đẹp

Chủ đầu tư: Anh Sinh Địa điểm: Vũng Tàu
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m mái thái ở Vũng Tàu thuộc sở hữu của gia đình anh Sinh với những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Căn nhà có nhiều những ưu điểm nổi bật về thiết kế trong đó có thiết kế ngoại thất cũng như thiết kế nội thất. Những điểm nhấn riêng đã được các kiến trúc sư cũng như các tư vấn nhà đẹp tư vấn và đặc biệt lựa chọn cho căn nhà của gia đình anh Sinh.

Thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m bố trí 3 phòng ngủ

Căn nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m với thiết kế hiện đại làm chủ đạo tạo nên những điểm nhấn riêng cho phong cách mới. Căn nhà của gia đình anh Sinh có được những điều kiện cơ bản nhất nhưng lại có diện tích ô đất không quá rộng. Vì vậy, các kiến trúc sư đã kết hợp các không gian ngoại thất cũng như điều kiện ô đất để tạo nên một thiết kế hài hòa nhất về tổng thể cho căn nhà.

nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m không cổng

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m của gia đình anh Sinh được thiết kế chính với diện tích 7mx15m và được bài trí các không gian ngoại thất đảm bảo được sự thông thoáng cần thiết cũng như có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Căn nhà cấp 4 được các kiến trúc sư thiết kế nội thất khá đồng bộ và đảm bảo được không gian sử dụng cũng như điều kiện ô đất. Căn nhà đã được xây dựng thêm phần gác lửng vừa tạo không gian sử dụng cho gia đình anh Sinh cũng như giúp kiến trúc căn nhà được đồng bộ và đẹp mắt hơn.

Với những điểm nhấn độc đáo riêng biệt của từng góc thiết kế, căn nhà cấp 4 gác lửng của gia đình anh Sinh có được những ưu điểm nổi bật riêng về ngoại thất. Những ưu điểm ngoại thất mẫu nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m như sau:

Mẫu nhà cấp 4 được thiết kế tận dụng tối đa khung đất để tạo nên những không gian ngoại thất có đầy đủ cả những sân chơi, khu để xe ô tô nhưng vẫn đảm bảo được sự cân đối về kiến trúc. Có thể nói ngoại thất đã được thiết kế đồng bộ và đảm bảo được các không gian sử dụng được tận dụng tốt nhất.

Nhà cấp 4 mái vát 3 tầng ấn tượng

góc nghiêng nhà cấp đẹp gác lửng không cổng mặt tiền 7m

Nhìn ngoại thất căn nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m của gia đình anh Sinh chúng ta có thể nhận thất các không gian của căn nhà đã được tận dụng một cách triệt để để đảm bảo được không gian sử dụng. Với điều kiện ô đất tương đối nhỏ thì đây là một trong những mẫu nhà độc đáo và phù hợp nhất cho gia đình anh Sinh.

Thiết kế mái thái mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ gác lửng mặt tiền 7m được các kiến trúc sư sử dụng một cách hài hòa và phù hợp với điều kiện xây dựng. Mái thái chữ A với kiến trúc xếp tầng phân chia từng ô nhà thể hiện được sự độc đáo và mới lạ riêng. Với thiết kế mái thái hài hòa đảm bảo được sự che phủ tối ưu nhất cho căn nhà cũng như giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ, khả năng chống nóng và chống ồn tốt nhất. Đây là một trong những phần mái thái đẹp được sử dụng dành cho căn nhà với các tiêu chí kỹ thuật đảm bảo.

hình ảnh nhà có cổng

Căn nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m được các kiến trúc sư thiết kế chính với sảnh chính có mái che và hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo các tiêu chí về độ bền cũng như sự an toàn cho căn nhà. Riêng đối với sảnh chính, căn nhà được thiết kế thêm phần mái che và những trụ cột được thiết kế riêng giúp cho căn nhà có điểm tựa và cũng là một trong những cách thể hiện được sự tinh tế, sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà.

Cổng và hệ thống sân được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo với chiều cao và độ che phủ phù hợp nhất. Thiết kế căn nhà với kiến trúc mái thái xếp chồng và chiều cao của mái tăng dần tính từ mái cổng đảm bảo được sự hài hòa trong thiết kế cũng như giúp căn nhà có được những nét đặc biệt riêng về ngoại thất.

hình ảnh nhìn từ trên cao

Căn nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m thiết kế hài hòa và đẹp mắt

Đây là một trong những phong cách thiết kế nhà mái thái độc đáo và được đánh giá tối ưu nhất. Các thiết kế đều đảm bảo được sự sang trọng, tinh tế riêng và giúp căn nhà có được những điểm nhấn riêng biệt.

Các kiến trúc sư cũng tận dụng phần sân chơi nhỏ và một phần sân dành cho khu để xe ô tô vô cùng tiện lợi và đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia đình anh Sinh. Có thể nói, xét về ngoại thất thì đây là một trong những mẫu ngoại thất căn nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m đẹp nhất tính tới thời điểm hiện tại.

góc nghiêng phải

Với thiết kế nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m được các kiến trúc sư tối ưu từ ngoại thất cũng như nội thất đảm bảo cho gia đình anh Sinh có được các không gian sử dụng tốt nhất. Căn nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m được các kiến trúc sư gửi tới chi tiết bản vẽ từng mặt sàn giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ nhất về từng khuôn viên căn nhà.

xem thêm

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 tại Hà Đông

Chi tiết cách bố trí công năng và nội thất bên trong căn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Nhìn vào thiết kế mặt sàn tầng 1 ta có thể nhìn thấy tổng thể căn nhà một cách hoàn chỉnh nhất. Từ cổng đi vào là một phần sân chơi nhỏ, bên cạnh là khu để xe ô tô tiện lợi nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 1

Sảnh chính được thiết kế khá rộng giúp căn nhà có được độ che chắn tốt nhất. Đi thẳng vào trong là phòng khách được thiết kế đẹp mắt và có không gian sử dụng hài hòa nhất. Đi thẳng vào trong là thiết kế nhà ăn rất rộng rãi. Nơi đây cũng có thể sử dụng như là một thiết kế hoàn hảo nhất dành cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Phía trong cùng là căn bếp với thiết kế quầy bar độc đáo và một phòng ngủ có diện tích phù hợp.

Với mặt sàn tầng 1 đã thể hiện được sự đơn giản nhưng lại mang lại không gian sử dụng tối ưu nhất cho các thành viên trong gia đình. Thiết kế vô cùng thông thoáng của tầng 1 cũng đã giúp cho gia đình ông Sinh có được những không gian sử dụng tốt nhất.

Bản vẽ mặt bằng tầng lửng

hình ảnh mặt bằng tầng lửng

Gác lửng được thiết kế đơn giản với phòng thờ hướng cầu thang đi lên và hai phòng ngủ. Khu vệ sinh được thiết kế dùng chung cho cả mặt sàn đảm bảo các diện tích bên trong căn phòng ngủ được đảm bảo.

Thiết kế gác lửng khá đơn giản nhưng đáp ứng được yêu cầu về không gian riêng của các thành viên trong gia đình. Đây là một trong những thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự độc đáo và hài hòa nhất.

Công ty thiết kế nhà đẹp An Nhiên

hình ảnh nhà cấp 4 gác lửng ngang 7m

Bạn đang tìm kiếm một phương án thiết kế nhà tối ưu dựa trên những điều kiện của gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0988706411 bạn sẽ được Kiến Trúc Sư tư vấn miễn phí.

Đối với các gia đình muốn tìm hiểu những mẫu nhà cấp 4 gác lửng mặt tiền 7m hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được những lựa chọn tốt nhất của gia đình mình. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào từng điều kiện ô đất cũng như nhu cầu của gia đình bạn để thiết kế căn nhà phù hợp nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng