Đối với những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đã được chúng tôi giới thiệu trước đó có rất nhiều những mẫu nhà được các gia đình yêu thích và lựa chọn. Một trong những mẫu nhà cấp 4 mới được các tư vấn nhà đẹp gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có thêm những lựa chọn mới cho căn nhà của gia đình mình. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m phong cách Châu Âu vừa hiện đại vừa có những nét cổ kính sẽ là một trong những mẫu thiết kế nhà ở độc đáo nhất hiện nay.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ Mặt Tiền 9m Phong Cách Châu Âu

Chủ đầu tư: Anh Hào Địa điểm: Hưng Yên
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 136m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m được thiết kế với các thiết kế hiện đại và tạo nên nhiều những điểm nổi bật cả về ngoại thất cũng như nội thất. Căn nhà này thuộc sở hữu của gia đình anh Hào ở Hưng Yên. Căn nhà đã thể hiện được sự sáng tạo trong những điều kiện không mấy thuận lợi của ô đất.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m đẹp theo phong cách Châu Âu

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m được đảm bảo các tiêu chí đẹp về ngoại thất, tiện lợi và hài hòa về nội thất cũng như phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cho các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình anh Hào.

hình ảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m được thiết kế trong điều kiện ô đất không quá rộng, diện tích ô đất là 11mx17m và diện tích căn nhà được thiết kế là 9mx14m. Thiết kế trong điều kiện ô đất hình chữ nhật và phải đảm bảo được yêu cầu của gia đình anh Hào về không gian sống. Để làm được những điều đó thì thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m sử dụng mái thái cũng như cách sử dụng không gian ngoại thất độc đáo đã giúp căn nhà có được những đặc điểm nổi bật nhất so với những kiến trúc cùng loại khác.

Những ưu điểm nội thất và ngoại thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại nhưng cách sử dụng các kiến trúc đặc trưng riêng của từng phần đã giúp căn nhà có được những nét đặc biệt riêng và có nhiều điểm nhấn mới lạ nhất. Những đặc điểm ngoại thất cũng như nội thất căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m cơ bản như sau;

Kiến trúc Châu Âu bề thế sang trọng

Với mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m được các kiến trúc sư sử dụng tốt nhất những kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu thể hiện nên một ngoại thất đẹp mắt và sang trọng. Cụ thể như sau:

Thiết kế tổng thể mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m phủ kín ô đất của gia đình anh Hào. Với các phần thiết kế đầy đủ của cả mái cũng như hiên thì căn nhà được thiết kế phù kín ô đất đảm bảo được sự kín đáo riêng biệt.

hình ảnh nhìn từ trên cao nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m

Với cách thiết kế phủ kín cả ô đất như mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m đã giúp không gian được che phủ tốt, các khoảng không được thu nhỏ lại nhưng vẫn đảm bảo có được những phần trống cần thiết giúp căn nhà có được sự thông thoáng tối ưu.

Khoảng sân vừa đủ để tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà

Sân và hiên được thiết kế vừa phải dựa vào điều kiện ô đất giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sinh hoạt ngoài trời tốt nhất. Những thiết kế hẻm nhỏ đảm bảo cho phần giếng trời bên ngoài có được sự lưu thông không khí tốt cũng như hút gió tối ưu. Phần sân trước được thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng của gia đình anh Hào.

Thiết kế mái thái phân tầng đẹp

Mái thái được thiết kế vô cùng đẹp mắt và màu sắc bắt mắt theo phong cách Châu Âu làm chủ đạo. Đây là một trong những phần mái được đánh giá là đẹp nhất so với những mẫu kiến trúc nhà cấp 4 mái thái cùng loại. Với phần mái thái độc đáo này căn nhà đã thể hiện được tính sáng tạo và sự sang trọng riêng biệt. Các xếp chồng và hình khối của mái nhìn từ trên cao có thể thấy được sự mới lạ và đẳng cấp.

Thiết kế sảnh trước và sảnh giữa được các kiến trúc sư đặc biệt chú ý để tạo nên những nét riêng biệt và không gian sử dụng hài hòa nhất cho các thành viên trong gia đình. Với hiên trước được thiết kế mái che và các trụ cổ đảm bảo được sự nâng đỡ tốt nhất và cũng giúp căn nhà có thêm một không gian sử dụng tối ưu hơn.

mặt tiền nhà cấp 4 tân cổ điển đẹp

Hiên sau của căn nhà cũng vẫn được che phủ tốt bởi hệ thống mái thái tối ưu nhất. Với phần hiên giữa được thiết kế các khối trụ cũng là phần nâng đỡ để tạo thêm cho không gian có những hành lang rộng cho nhu cầu sử dụng.

Ngôi nhà sở hữu hệ thống cửa kính giúp không gian nội thất thoáng mát

Một thiết kế sân ngoài trời dành cho mẫu nhà cấp 4 đã giúp gia đình anh Hào có thêm không gian sử dụng tối ưu nhất. Căn nhà cấp 4 được các kiến trúc sư thiết kế riêng phần sân có mái che và hàng cây leo xanh mát, bắt mắt và cũng là giúp căn nhà có được những không gian ngoài trời riêng, các gia đình có thể sử dụng làm một nơi đọc sách hoặc một nơi tiếp khách ngoài trời những ngày nắng đẹp đều thích hợp cả.

khoảng sân ngoài trời

Sân ngoài trời cũng là một trong những điểm nhấn độc đáo nhất của ngoại thất thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m của gia đình anh Hào. Căn nhà đã có được những khoảng trống cần thiết nhất giúp các không gian được cân đối hơn và hài hòa hơn.

Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được thiết kế bằng chất liệu gỗ đặc tự nhiên cao cấp kết hợp kính đục giúp cho nội thất bên trong căn nhà cân đối, nhiều ánh sáng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngoại thất.

Đó là những ưu điểm nổi bật về ngoại thất của mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m của gia đình anh Hào và đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất được các kiến trúc sư thể hiện thành công dành cho các mẫu nhà cấp 4.

Những ưu điểm nội thất mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m

Ngoài ngoại thất độc đáo thì nội thất mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m cũng có những điểm đặc biệt riêng. Không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng bởi hệ thống cửa chính cũng như hệ thống cửa sổ đảm bảo tối ưu nhất cho lưu thông không khí và luồng gió.

Thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng khách cùng khu bếp rộng rãi đã giúp căn nhà của gia đình anh Hào có được sự tiện lợi nhất cho quá trình sử dụng. Những ưu điểm nổi bật nội thất sẽ được chúng tôi gửi tới các bạn trong bản vẽ chi tiết của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m ngay sau đây!

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m chi tiết nhất

Với bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m chi tiết nhất được thể hiện giúp các gia đình có thể nhìn rõ hơn không gian của tổng thể căn nhà với cách bài trí và thiết kế từng không gian riêng.

.mặt bằng công năng 

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy các kiến trúc sư đã tận dụng không gian ô đất một cách tối ưu nhất. Từ cổng chính đi vào là khu để xe ô tô tiện lợi. Đi thẳng vào khu để xe là thiết kế sân ngoài trời có mái che hiện đại. Cách thiết kế này đã giúp gia đình anh Hào có thêm không gian sử dụng tốt nhất.

Sảnh chính được thiết kế không rộng nhưng đủ để làm điểm dừng thích hợp cho căn nhà. Từ sảnh chính đi vào là căn phòng khách được thiết kế hiện đại, thẳng vào trong là phòng thờ nhỏ và trong cùng là 1 phòng ngủ được thiết kế khép kín.

Một phòng bếp và bàn ăn được thiết kế ngay sảnh phụ của căn nhà giúp phong bếp có được sự thông thoáng nhất. Căn bếp cũng giúp chia không gian còn lại của căn nhà làm 2 phòng ngủ có thiết kế hài hòa và hệ thống cửa sổ tạo ánh sáng tối ưu nhất.

Đó là những điểm nổi bật của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ mặt tiền 9m được thiết kế theo yêu cầu của gia đình anh Hào cũng như gia đình anh. Các thông tin về các mẫu nhà mới các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để giúp gia đình mình có được mẫu nhà phù hợp nhất nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng