Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế căn nhà của gia đình mình như thế nào thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m với chi phí phù hợp với các gia đình Việt được các kiến trúc sư nhà đẹp và các tư vấn nhà đẹp gửi tới ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được ý tưởng mới lạ cho căn nhà của gia đình mình. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự nhẹ nhàng, tinh tế và đẳng cấp riêng.

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Mặt Tiền 7m Tiết Kiệm Chi Phí

Chủ đầu tư: Nguyễn Thanh Phước Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được gửi tới các gia đình ngay sau đây thuộc gia đình ông Nguyễn Thanh Phước ở Long An với các điều kiện xây dựng tối ưu nhất. Thiết kế hiện đại kết hợp cách sử dụng vật liệu tốt đã giúp căn nhà của gia đình ông Phước có được một chi phí xây dựng phù hợp nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m 

Căn nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được thiết kế với kiến trúc hiện đại và diện tích ô đất khoảng 172m2 với kích thước ô đất 9x19m. Diện tích xây dựng căn nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m của gia đình ông Phước là 89m2 với kích thước tiêu chuẩn 7mx14m.  Căn nhà của gia đình ông Phước được các kiến trúc sư thiết kế dựa theo điều kiện ô đất cũng như tuân thủ các nguyên tắc xây dựng, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Thiết kế nhà đẹp với tổng diện tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình ông Phước cũng như đây là một trong những kiến trúc đơn giản nhưng đảm bảo được các tiêu chí độc đáo và mới lạ. Căn nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được thiết kế theo hướng Nam ghé Tây và đây cũng là hướng chính của ô đất. Tổng quan căn nhà cấp 4 của gia đình ông Phước được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ nhất giúp các thành viên trong gia đình có được không gian riêng nhưng cũng vẫn tận dụng được tốt những không gian sử dụng chung. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được thiết kế bởi các kiến trúc sư và mang đến nhiều những ưu điểm nổi bật nhất.

mặt tiền nhà cấp 4 ngang 7m

Những ưu điểm ngoại thất và nội thất nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m

Căn nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m của gia đình ông Phước sở hữu nhiều nét nổi bật cả về ngoại thất cũng như nội thất. Cụ thể những ưu điểm chính của căn nhà xét về cả nội thất cũng như ngoại thất như sau:

Với thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được các kiến trúc sư làm tốt nhất về cách lên hình khối cũng như cách sử dụng vật liệu để tạo nên một tổng thể hài hòa nhất. Những ưu điểm ngoại thất của thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m của gia đình ông Phước như sau:

mặt bên của nhà

- Tổng thể kiến trúc căn cứ vào ô đất với hình chữ nhật chạy dài, căn nhà được các kiến trúc sư sử dụng hai hướng cửa trong đó có 1 cửa chính và hệ thống cửa phụ để tạo nên những không gian sử dụng cân đối và phù hợp nhất với kiến trúc nhà cấp 4.

- Mái thái được thiết kế cân đối trong tất cả các xếp chồng vừa vặn đảm bảo được sự che phủ tối ưu nhất giúp không gian của gia đình ông Phước có được tính thẩm mỹ, độ che chắn tốt, chống ồn cũng như chống nóng và khả năng thoát nước tối ưu. Đây là một trong những cách sử dụng mái thái hài hòa nhất trong các thiết kế nhà cấp 4.

hình ảnh nhìn từ trên cao

- Sảnh chính và cũng là được đầu tư không gian và ánh sáng tối ưu nhất trong thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m của gia đình ông Phước. Sảnh chính được thiết kế phần mái che và cột trụ đảm bảo sự chắc chắn cũng như mang đến tính thẩm mỹ tối ưu nhất cho căn nhà. Đây là một trong những cách thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự độc đáo và mới lạ nhất cho căn nhà của gia đình ông Phước.

- Do điều kiện ô đất không rộng, các kiến trúc sư đã thiết kế không gian cây xanh nhỏ nhưng được thiết xung quanh nhà đảm bảo cho không gian của căn nhà có được sự thông thoáng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, phần sân trước cũng vẫn được chú ý thiết kế để đảm bảo được không gian sử dụng cho gia đình và cũng giúp căn nhà có được sự thông thoáng cần thiết.

- Cổng được thiết kế với mái che và hệ thống tường bao khá cao nhưng được thiết kế có lỗ thông gió đảm bảo cho căn nhà có được tính thẩm mỹ tốt nhất và cũng vẫn có được sự an toàn tối ưu.

Đây là một trong những điểm nổi bật nhất của thiết kế nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được gia đình ông Phước lựa chọn và được thiết kế dựa theo điều kiện ô đất của ông.

view nhìn tổng quan

Với những thiết kế ngoại thất độc đáo và ấn tượng nhất, căn nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m đã thể hiện được sự sáng tạo và cũng giúp không gian nội thất bên trong có được những không gian sống tối ưu nhất.

Nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m được thiết kế theo nhà ống với hệ thống 3 phòng ngủ và không gian cho các phòng khách và phòng bếp hài hòa nhất. Đối với nội thất thì đây là một trong những phong cách thiết kế mới lạ và độc đáo nhất dành cho nhà cấp 4 có diện tích ô đất dài chữ nhật và không quá rộng.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m chi tiết nhất

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m chi tiết nhất sẽ là những thông tin cụ thể nhất về thiết kế nội thất căn nhà của gia đình ông Phước. Bản vẽ chi tiết thể hiện rõ ràng và đầy đủ không gian bên trong của căn nhà giúp các gia đình có được những thông tin cụ thể và cần thiết nhất cho thiết kế căn nhà của gia đình mình.

mặt bằng nhà cấp 4 mặt tiền 7m

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy các kiến trúc sư đã tận dụng phần đất trống thiết kế những ô xây xanh giúp căn nhà cân đối được không gian và điều tiết khí hậu tối ưu nhất. Từ sảnh chính đi vào là phòng khách được thiết kế với nội thất hiện đại tiết kiệm không gian. Căn nhà được thiết kế theo dạng nhà ống nhưng các không gian được chia rõ ràng để đảm bảo được các không gian sử dụng tối ưu nhất.

Phía sau phòng khách là khu bàn ăn và trong cùng là phòng bếp khá rộng đảm bảo cho các thành viên trong gia đình có được những không gian sử dụng chung đảm bảo nhất và tiện lợi nhất. 3 phòng ngủ được thiết kế thẳng hàng nhau đối diện lần lượt phòng khách, nhà ăn và căn bếp. Một khu nhà tắm và nhà vệ sinh được thiết kế chung cho cả gia đình giúp căn nhà tận dụng được diện tích một cách tốt nhất.

góc nghiêng nhà đẹp cấp 4 ngang 7m

Với cách thiết kế nội thất của mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ mặt tiền 7m được gia đình ông Phước lựa chọn và vô cùng hài lòng. Căn nhà có được ưu điểm đó là chi phí xây dựng không quá cao đảm bảo được sự phù hợp và hài hòa cho các gia đình Việt.

Để có thêm các mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m nói riêng và thiết kế nhà ở phù hợp với điều kiện ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì các bạn hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhé. Các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào điều kiện ô đất của gia đình bạn cũng như nhu cầu của gia đình bạn để thiết kế những căn nhà phù hợp nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng