Đối với những gia đình yêu thích phong cách nhà cấp 4 thì mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 với chi phí xây dựng hoàn thiện chỉ 500 triệu đồng sau đây sẽ là một trong những gợi ý tốt nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn mới lạ cho căn nhà mơ ước của mình.

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ 120m2 ở Hà Đông

Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Trung Địa điểm: Hà Đông - Hà Nội
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 được thiết kế với mái thái và cách bài trí không gian từ ngoại thất tới nội thất theo phong cách nước Anh, độc đáo, ấn tượng và có nhiều những điểm nhấn kiến trúc đặc biệt. Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 này thuộc chủ đầu tư là gia đình ông Nguyễn Đình Trung ở Hà Đông, Hà Nội. Căn nhà có được những ưu điểm nổi bật cả về ngoại thất cũng như nội thất và giúp gia đình ông Trung có được không gian sống tối ưu nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 mái thái hiện đại

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 của gia đình ông Trung sở hữu ô đất rộng 400m2 nhưng lại là ô đất có hình chữ nhật. Gia đình ông Trung yêu cầu về thiết kế nhà cấp 4 nhưng phải thể hiện được sự sáng tạo cũng như giúp gia đình có được không gian sân đủ dùng. Với yêu cầu đó, các kiến trúc sư cửa Kiến trúc An Nhiên đã tư vấn gia đình ông về thiết kế hai mặt chính của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2. Thiết kế không quá cầu kỳ nhưng cũng đảm bảo được sự độc đáo trong thiết kế.

mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 120m2

Mẫu thiết kế nhà với diện tích 400m với kích thước mặt tiền rộng 15m và chiều sâu dài 20m. Căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế với diện tích sử dụng là 120m2 đảm bảo tiêu chí về không gian ngoại thất cũng như nội thất của gia đình ông Trung. Thiết kế kín đáo nhưng vẫn thể hiện được sự sáng tạo của ngoại thất và nội thất được kết hợp hài hòa.

Về nội thất căn nhà được thiết kế 2 mặt và hai sảnh lớn tương đương nhau. Các sảnh lớn được thiết kế thông thoáng và đảm bảo được không gian sử dụng tốt nhất cho các thành viên trong gia đình. 3 phòng ngủ được thiết kế cân đối và diện tích cân bằng nhau, 1 phòng khách và 1 căn bếp khá rộng thích hợp nhất cho gia đình Việt.

Để hiểu được rõ hơn về những mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin về những ưu điểm về nội thất cũng như ngoại thất của căn nhà để có được những thông tin tốt nhất ngay sau đây!

Những ưu điểm ngoại thất và nội thất thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2

Với thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 được các kiến trúc sư thiết kế chính theo phong cách hiện đại của nước Anh và điểm nổi bật nhất chính là cách thiết kế hình chữ nhật đặc biệt thú vị của căn nhà. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất và nội thất của căn nhà như sau:

Những ưu điểm kiến trúc ngoại thất

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 có được những ưu điểm ngoại thất sang trọng và đẳng cấp. Căn nhà thể hiện được tính sáng tạo nhưng cũng có được sự cân đối về kiến trúc. Những ưu điểm nổi bật nhất của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 như sau:

- Tổng thể hài hòa và phù hợp nhất với khuôn viên hình chữ nhật của ô đất đảm bảo được sự tối ưu về không gian. Với yêu cầu về không gian sân vừa phải được các kiến trúc sư tối ưu bằng thiết kế chữ nhật cho căn nhà và phần sân vừa phải.

nhà cấp 4 120m2 nhìn từ trên cao

Nhìn tổng thể căn nhà,các không gian đều được đảm bảo cân đối nhất. Căn nhà được thiết kế với 2 mặt và cả hai đều có cách sảnh lớn do đó, thiết kế sân gạch đỏ đủ rộng cho căn nhà có được không gian sống tốt nhất. Thiết kế phần sân trước và sân bên của căn nhà đã giúp không gian sống của gia đình ông Trung có được sự thông thoáng cũng như đảm bảo được những nhu cầu sử dụng tốt nhất về không gian ngoại thất.

- Hệ thống sân và tường gạch được thiết kế hài hòa với nhau. Tường gạch được sử dụng tone màu trắng cân đối với sân gạch màu đỏ cổ điển. Đây là cách kết hợp hài hòa về màu sắc của không gian ngoại thất. Bên cạnh đó, hệ thống tường gạch có chiều cao tốt đảm bảo được sự an toàn nhưng vẫn thông thoáng cho căn nhà. Cổng được thiết kế mái che và cánh cổng gỗ đặc đẹp mắt. Đây là một trong những cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 đảm bảo được sự đơn giản và tinh tế cho căn nhà.

- Mái thái được thiết kế với những kiến trúc xếp chồng theo phong cách Anh nổi bật nhất đã mang đến sự che phủ tối ưu cho căn nhà và đảm bảo được các công năng của mái nhà, che chắn tốt, chống ồn và thoát nước tốt nhất. Mái thái tuy được ứng dụng nhiều nhưng với nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 này đã thể hiện được sự sáng tạo bởi sự kết hợp phong cách cổ điển và hiện đại tạo nên sự độc và lạ riêng cho căn nhà.

- Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ và những kiến trúc mái thái được thiết kế mang đậm chất kiến trúc Anh hiện đại. Căn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 đã được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu hài hòa và tối ưu cho từng khu vực. Cửa chính và cửa sổ được sử dụng khung gỗ đặc và kính tạo thành những khoảng không gian có được tính thẩm mỹ tối ưu và ngoài gia cũng giúp căn nhà có được sự mới lạ về chiều sâu.

hình ảnh nhà có cổng

- Hai hành lang và hai sảnh được thiết kế với mái che theo kiểu Anh và cùng những cột trụ đảm bảo được sự sáng tạo cho căn nhà cũng như giúp căn nhà có được những nét đẹp riêng và hài hòa hơn.

Đây là một trong những nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 đẹp và mới lạ nhất được gia đình ông Trung lựa chọn và giúp căn nhà có được những nét mới lạ và độc đáo về phong cách và các thiết kế hài hòa về tổng thể.

Những ưu điểm nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2

Nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 120m2 được gia đình ông Trung yêu cầu cao về sự tiện lợi và cân đối. Không gian căn nhà đã được các kiến trúc sư thể hiện được sự mới lạ nhất về cách sắp xếp và bài trí, phân chia không gian bên trong đảm bảo được sự hài hòa và tiện lợi khi sử dụng.

cận cảnh nhà cấp 4 đẹp 120m2

Những căn phòng được thiết kế gọn gàng và ngăn nắp với những khung kiến trúc cân đối cho không gian. Ngoài ra, các không gian được kết nối với nhau đảm bảo được sự gắn kết cần thiết nhất.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 chi tiết nhất

Với bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 chi tiết mặt sàn của căn nhà được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình ngay sau đây sẽ giúp các gia đình có được những thông tin chi tiết nhất.

mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được công năng nội thất. Diện tích căn nhà được chia đôi theo chiều dọc và từng cửa chính được thiết kế rộng rãi giúp căn nhà có được ánh sáng và sự lưu thông không khí tốt nhất.

Từ cổng đi vào là sảnh chính với phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng khá rộng giúp các thành viên trong gia đình có được không gian sử dụng tốt nhất. Phía sau phòng khách là thiết kế nhà bếp hiện đại và trong cùng là phòng ngủ. Theo chiều dọc này các không gian được thiết kế hài hòa nhất về diện tích và không gian sử dụng.

Từ sảnh chính theo chiều dài của căn nhà, một bàn ăn được thiết kế chính giữa chia đôi không gian của căn nhà. Hai phòng ngủ hai bên được thiết kế khá rộng và ánh sáng tốt nhất.

Đây là một trong những cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 đảm bảo được sự cân đối về không gian cũng như sự hài hòa trong nhu cầu sử dụng của các gia đình. Các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để có được những gợi ý tốt nhất về thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng