Thiết kế nhà cấp 4 vùng nông thôn Việt đã và vẫn là xu hướng chính trong những năm tiếp theo. Những mẫu nhà cấp 4 được các kiến trúc sư có nhiều cải tiến hơn so với những thiết kế đơn giản trước đây. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 140m2 mái thái ở Thái Bình mới được các kiến trúc sư nhà đẹp sẽ giúp các gia đình có được những thông tin mới nhất và cơ bản nhất về mẫu nhà cấp 4 hiện đại.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 mái thái ở Thái Bình

Chủ đầu tư: Ông Cầm Địa điểm: Thái Bình
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 140m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2018

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 mái thái ở Thái Bình là thiết kế mới nhất được các kiến trúc sư nhà đẹp thiết kế cho gia đình ông Cầm ở Thái Bình với phong cách hiện đại. Thiết kế mang nhiều những nét riêng và là một trong những thiết kế ấn tượng nhất hiện nay.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 140m2 kiểu mới

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 140m2 của gia đình ông Cẩm ở Thái Bình là một trong những mẫu thiết kế mới được thiết kế chính bởi Kiến trúc An Nhiên với phong cách hiện đại và vô cùng thu hút. Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 này được đánh giá là một trong những phong cách mới lạ nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất về không gian sống.

nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2

Căn nhà đẹp xinh được thiết kế với diện tích ô đất tương đối, khoảng gần 400m2 với thiết kế sử dụng chính 140m2. Căn nhà của gia đình ông Cẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại và tận dụng tốt những vật liệu có chi phí trung bình để tạo nên một thiết kế nhà ở hoàn chỉnh cả về ngoại thất cũng như nội thất bên trong.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 tuy được thiết kế 1 tầng nhưng được các kiến trúc sư tận dụng không gian tối ưu nhất giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian sử dụng tốt nhất. Những thiết kế nổi bật về ngoại thất cũng như nội thất được các kiến trúc sư thể hiện dưới bản phối 3D sau đây sẽ giúp các gia đình có được những nhận định rõ nhất về thiết kế nhà ở đẹp mắt này.

Thiết kế nhà cấp 4 theo xu hướng của biệt thự mini với kiểu dáng ngoại thất bề thế công năng khép kín. Thiết kế này đơn giản nhưng được các kiến trúc sư tận dụng tối đa không gian ngoại thất cũng như nội thất. Những ưu điểm của không gian ngoại thất cũng như nội thất của thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 cơ bản sau đây!

Ngoại thất được đánh giá tối ưu nhất so với những thiết kế cùng loại. Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư thiết kế với những không gian xanh làm chủ đạo và thiết kế đơn giản nhưng tận dụng tối ưu những không gian sống cho các thành viên trong gia đình. 

- Thiết kế mái thái đẳng cấp với tone màu tươi sáng, thân thiện với thiên nhiên và là một trong những kiểu mái thái hiện đại tận dụng được công năng tối ưu nhất.

hình ảnh nhà nhìn từ trên cao

Nhìn bằng bản phối 3D ta có thể thấy, mái thái được tận dụng giúp căn nhà có được độ che phủ hoàn hảo cũng như những khối nhà được chia theo kiến trúc có được những ưu điểm hoàn hảo nhất. Thiết kế đơn giản mái thái mang phong cách Châu Âu này được đánh giá phù hợp nhất với kiến trúc nhà ở hiện đại cấp 4 hiện nay.

- Tổng thể căn nhà được thiết kế thiên hướng mở giúp không gian ngoại thất hoàn hảo nhất. Nhìn tổng quan ta có thể dễ dàng nhận ra căn nhà được thiết kế tận dụng ánh sáng tối ưu nhất, từ sảnh chính cho tới hệ thống cửa sổ, sân phơi tầng 1 đều được thiết kế theo những hướng ánh sáng tối ưu cho căn nhà. Đây là một trong những căn nhà được thiết kế theo không gian mở ấn tượng nhất cho các gia đình Việt.

mặt tiền nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2

- Khu sân phơi được thiết kế liền kề, thuộc diện tích căn nhà với phần khung che mở là một trong những điểm nhấn về tính thẩm mỹ cho căn nhà. Đây là một cách kết hợp khu sân phơi cũng như có thể tận dụng làm khu sinh hoạt ngoài trời ấn tượng của căn nhà.

- Hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ được tận dụng chất liệu gỗ tự nhiên tối ưu nhất và hệ thống cửa kính đục. Màu sắc tươi mới của căn nhà kết hợp phần kính, gỗ cũng như màu mái đã giúp căn nhà nổi bật hơn hẳn so với những kiến trúc cùng loại khác. Đây là một trong những phong cách thiết kế mới mẻ và đặc trưng nhất của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2.

- Không gian sân vườn cũng như hệ thống thảm cỏ xanh cũng được các kiến trúc sư tận dụng và bài trí vô cùng khoa học giúp gia đình ông Cầm có được không gian ngoại thất độc đáo nhất và mới lạ nhất. Không gian sống xanh này cũng là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của thiết kế ngoại thất nhà cấp 4 mái thái 3 tầng 140m2.

So với ngoại thất thì nội thất của căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế và bài trí một cách công phu và tỉ mỉ nhất. Thiết kế nội thất hiện đại làm chủ đạo và cách phân chia không gian khoa học đảm bảo được những yêu cầu kỹ thuật cao và nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

góc nghiêng ngôi nhà

Với mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình ông Cẩm được các kiến trúc sư thiết kế tuân thủy nguyên tắc phong thủy tối ưu nhất. Cụ thể những căn cứ phong thủy cũng như những yêu cầu về không gian của căn nhà như sau:

- Ông Cẩm sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi với quẻ mệnh thuộc Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh, ngũ hành thuộc Mệnh Thủy với Thiên Hà Thủy tức nước trên trời.

- Các hướng nhà tốt đối với ông Cẩm đó là:

+ Hướng Đông Bắc vào cung Thiên Y vào quẻ Thiên Sơn Độn.

+ Hướng Chính Tây vào cung Sinh Khí với quẻ Thiên Trạch Ly.

+ Hướng Tây Nam vào cung Phước Đức hay còn gọi là Diên Niên với quẻ Thiên Địa Bỉ.

- Nhóm màu sắc phù hợp nhất với tuổi của gia đình ông là màu xanh dương và màu đen, đây cũng là lý giải cho phần mái được thiết kế với nhóm màu xanh phù hợp tuổi của ông.

Theo những căn cứ phong thủy này, các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà của gia đình ông theo hướng Tây Bắc, hướng nhà này cũng được căn cứ theo ô đất cũng như hướng đường chính.

Bố trí mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 chi tiết nhất

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 140m2 chi tiết nhất được các kiến trúc sư gửi tới các gia đình giúp các gia đình có được cái nhìn đầy đủ nhất về thiết kế nội thất bên trong căn nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 140m2.

Với mẫu nhà này thì mặt bằng công năng được bố trí như sau: Từ sảnh chính vào là phòng khách nhỏ và đây cũng là hướng đặt bàn thờ chính cho gia đình. Các kết hợp bàn thờ và phòng khách này đảm bảo được sự tiện lợi cũng như phong cách của vùng nông thôn Việt.

Từ sau phòng khách là thiết kế phòng ăn + khu bếp tương đối rộng rãi. Thiết kế này chia không gian căn nhà thành 2 phần bằng nhau. Phía bên tay phải được thiết kế 2 phòng ngủ với 1 khu vệ sinh chung cho cả hai phòng ngủ này. Bên tay trái được thiết kế với 1 phòng ngủ và sân phơi rộng rãi cũng có thể tận dụng làm khu sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên trong gia đình.

hình ảnh nhà cấp 4 đẹp 140m2

Đây là một trong những thiết kế đẹp từ ngoại thất cho tới nội thất được gia đình ông Cẩm lựa chọn và hài lòng nhất. Để có thêm những mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 140m2 khác các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhà đẹp. Các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình có được những lựa chọn thiết kế phù hợp nhất với không gian cũng như diện tích ô đất của gia đình mình!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng