Phong cách nhà cấp 4 với thiết kế 3 gian là một trong những thiết kế mới được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn. Gia đình ông Phương ở Hoài Đức, Hà Nội là một trong những chủ gia đình yêu thích phong cách nhà ở cấp 4 với thiết kế 3 gian đơn giản. Thiết kế nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ với phong cách hiện đại đặc trưng nhất sẽ được chúng tôi gửi tới các gia đình ngay sau đây với nhiều những ưu điểm nổi bật nhất mang đến những giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ cao

Thiết Kế Nhà Cấp 4 3 Gian 3 Phòng Ngủ 120M2 Tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Ông Phương Địa điểm: Hoài Đức Hà Nội
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 120m2
Phong cách kiến trúc: Châu Âu
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư Kiến trúc An Nhiên gửi tới các gia đình với các bản phối 3D ấn tượng nhất mang đến những giá trị đặc biệt cho gia đình ông Phương cũng như những gia đình yêu thích phong cách thiết kế nhà đẹp này. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ khá đơn giản với cách sử dụng và phối cảnh hài hòa, hợp lý nhất sẽ giúp các gia đình có được những không gian sống lý tưởng nhất.

Thiết kế độc đáo nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ của gia đình ông Phương được các tư vấn viên của Kiến trúc An Nhiên tư vấn, thiết kế với phong cách hiện đại làm chủ đạo và kết hợp không gian ngoại thất cũng như nội thất đơn giản nhưng đảm bảo được sự hài hòa và phù hợp với nhu cầu của gia đình.

cận cảnh nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ của gia đình ông phương được thiết kế trên nền lô đất tương đối rộng với diện tích mặt tiền cũng như chiều sâu tương đối. Căn nhà được thiết kế với diện tích 150m2 và ô đất 700m2 được thiết kế theo phong cách nhà vườn. Ngôi nhà đảm bảo được các tiêu chí về không gian sống cũng như thể hiện được những ưu điểm về nội thất cũng như ngoại thất.

Các thiết kế nhà cấp 4 thể hiện được tính sáng tạo cũng như sự độc đáo riêng và mẫu nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ của gia đình ông Phương cũng thể hiện được những ưu điểm về ngoại thất cũng như nội thất.

Những ưu điểm ngoại thất và nội thất mẫu nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ

Căn nhà sở hữu một diện tích ô đất tương đối với các không gian thông thoáng và vô cùng thoải mái. Điểm nhấn nội ngoại thất được thể hiện như sau :

Thiết kế nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ được các kiến trúc sư nhà đẹp tận dụng diện tích ô đất cũng như mang đến những không gian sống hoàn hảo nhất cho các thành viên trong gia đình. Những ưu điểm nổi bật về ngoại thất của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ độc đáo này như sau:

- Tổng thể không gian sống thông thoáng và đẹp mắt với sự kết hợp các khối kiến trúc hài hòa và phù hợp cho phong cách vùng quê. Thiết kế đơn giản của căn nhà trong tổng thể không gian sân vườn được các kiến trúc sư thể hiện giúp các thành viên trong gia đình có được một chất lượng môi trường sống lý tưởng nhất cho mình.

góc chéo nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ

Căn nhà có ngoại thất thông thoáng bởi cách thiết kế căn nhà khá cao và được sử dụng những kiến trúc hiện đại và tận dụng được không gian hoàn hảo nhất cho các nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

- Thiết kế mái thái hiện đại và đẹp mắt giúp căn nhà có được sự che phủ, bảo vệ tốt và đặc biệt ấn tượng với các thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thể hiện được sự tinh tế cần thiết. Căn nhà có được phần mái thiết kế đơn giản nhất nhưng rất lạ mắt bởi những kiến trúc mái thái luôn mang đến những phong cách độc đáo và mới lạ.

- Thiết kế sảnh chính với phần mái che đơn giản nhưng độc đáo và đặc biệt vừa vặn với phong cách nhà 3 gian. Căn nhà 3 gian 3 phòng ngủ này được các kiến trúc sư tận dụng không gian sảnh chính tạo nên những thiết kế mới lạ về kiểu dáng cũng như phong cách. Hệ thống cửa sổ được sử dụng với chất liệu gỗ sáng màu và kính đơn giản nhưng giúp căn nhà có được ánh sáng tối ưu nhất.

góc chính diện nhìn xa nhà cấp 4 3 gian

- Hệ thống sân vườn và hàng rào tường được đánh giá là một trong những cách thiết kế đơn giản nhưng mang lại giá trị cao cho căn nhà 3 gian 3 phòng ngủ. Căn nhà được các kiến trúc sư sử dụng chất liệu tường gạch và hàng rào gỗ thưa tạo sự thông thoáng cần thiết. Đây là một trong những cách thiết kế khá đơn giản nhưng giúp căn nhà có được không gian sinh hoạt tốt nhất.

Đây là một trong những phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn về không gian sống lý tưởng nhất.

Thiết kế nội thất có nhiều những đặc điểm độc đáo với sự thiết kế khá đơn giản nhưng bài trí vô cùng khoa học và phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên tương đối.

Đối với gia đình ông Phương thì ngôi nhà được thiết kế hài hòa về tổng thể nội thất cũng như cách sử dụng nội thất tối ưu nhất. Căn nhà thể hiện được sự độc đáo và tính sáng tạo trong cách kết hợp không gian sống.

view nhìn trên cao nhà cấp 4 120m2

Đặc điểm nội thất hiện đại và cách bài trí khoa học nhưng hài hòa là điểm nổi bật của ngôi nhà.

Bản vẽ nhà 3 gian 3 phòng ngủ độc đáo và chi tiết nhất

Kiến Trúc An Nhiên lên phương án vô cùng hài hòa thể hiện bởi bản vẽ chi tiết của mặt sàn căn nhà giúp các gia đình có được những cái nhìn rõ nhất về không gian của căn nhà thú vị này.

mặt bằng công năng nhà 1 tầng 120m2 

Với bản vẽ nhà 3 gian 3 phòng ngủ chi tiết thể hiện được sự sáng tạo cho các thành viên trong gia đình. Từ sảnh lớn đi vào là cửa lớn với thiết kế kính kết hợp gỗ hài hòa. Từ sảnh chính vào là phòng khách với thiết kế tương đối rộng rãi.

Chia đều không gian hai bên bởi phòng khách, bên phải là thiết kế nhà bếp cùng phòng ăn rộng rãi, bên trái là một thiết kế phòng ngủ rộng với ánh sáng tối ưu nhất.

Đi thẳng vào trong sau phòng khách là thiết kế phòng thờ rộng và hướng thẳng cửa chính. Gian phòng thờ đối diện phòng khách, nằm trên một đường thẳng thể hiện được sự độc đáo và hài hào nhất. Gian phòng thờ chia đôi không gian hai phòng ngủ bên trong đảm bảo được sự tiện dụng nhất cũng như giúp căn nhà có được sự cân đối về không gian sống.

Cách thiết kế khá đơn giản nhưng tận dụng được không gian của căn nhà đã giúp gia đình ông Phương có được không gian sống chất lượng tốt nhất. Căn nhà thể hiện được sự sáng tạo nhưng cũng có những không gian sinh hoạt chung gắn kết các thành viên trong gia đình tối ưu nhất.

Thiết kế nhà ngôi nhà đẹp được chia không gian thành 3 phần và phần chính giữa được thiết kế các không gian trang trọng nhất đảm bảo được sự cân đối về không gian cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình.

Để có thêm những lựa chọn mẫu nhà cấp 4 3 gian 3 phòng ngủ đơn giản, thích hợp nhất với ô đất của gia đình mình các gia đình hãy tham khảo ý kiến của các tư vấn viên Kiến trúc An Nhiên, các kiến trúc sư nhà đẹp để có được những lựa chọn tốt nhất cho gia đình mình nhé!

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng