Nếu gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình như thế nào thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 120m2 độc đáo với thiết kế mái thái mới lạ nhất sẽ giúp các gia đình có được những ý tưởng cho căn nhà của gia đình mình.

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 140m2 Mái Thái Đẹp

Chủ đầu tư: Ông Chiến Địa điểm: Thanh Hóa
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Tầng Diện tích: 140m2
Phong cách kiến trúc: Châu Âu
Đơn vị thiết kế: Công Ty Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2018

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 được thiết kế cho gia đình ông Chiến ở Thanh Hóa với những kiến trúc đơn giản, tận dụng diện tích ô đất và không gian sống tốt nhất giúp gia đình ông có được căn nhà mơ ước tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết nhất về căn nhà của gia đình ông Chiến ngay sau đây nhé!

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 mái 2 tầng

hình ảnh nhà cấp 4 140m2 3 phòng ngủ

Tổng quan căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 ở Thanh Hóa là một trong những thiết kế nhà ở mới lạ nhất được kiến trúc chính bởi các kiến trúc sư của Tư vấn nhà đẹp giúp các gia đình có được những ý tưởng cho căn nhà của gia đình mình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản nhưng tận dụng được ô đất rộng hơn 400m2 của gia đình ông Chiến giúp gia đình ông có được một căn nhà độc đáo về ngoại thất, tiện lợi về nội thất cũng như có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Căn nhà được thiết kế với nhiều hệ thống cửa sổ và cửa chính cho ánh sáng tối ưu nhất và quan trọng nhất chính là không gian ô đất được tận dụng một cách tốt nhất giúp cho căn nhà có được vị trí trung tâm và đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thiết kế không gian nội thất bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + phòng ăn được bài trí khoa học với sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Đây là một trong những cách thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được không gian sống tốt nhất cho gia đình ông Chiến.

Kiến trúc ngoại thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 mái thái

góc nghiêng nhà cấp 4 đẹp 140m2

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 mái thái được thiết kế với ngoại thất đơn giản nhưng lại nổi bật so với những kiến trúc cùng loại. Thiết kế của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ này đẹp và hài hòa với những ưu điểm nổi bật nhất như sau:

- Sự kết hợp màu sắc tối ưu nhất cho căn nhà với phần mái thái đơn giản màu xanh dương đậm, tường nhà màu trắng và hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ màu nâu gỗ tự nhiên. Đây là một trong những cách kết hợp màu sắc tuân thủ nguyên tắc phối màu tốt nhất cho các căn nhà cũng như giúp căn nhà có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

góc nghiêng phải nhà cấp 4 đẹp 140m2

xem thêm

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 100m2 bố trí 3 phòng ngủ ở Thái Bình.

- Không gian ngoại thất được làm nổi bật với cách bài trí khu vực xây dựng căn nhà được đảm bảo tối ưu nhất. Diện tích ô đất xây dựng hơn 400m2 nhưng căn nhà được sử dụng diện tích 140m2 đảm bảo hai bên, trước và sau đều có những khoảng trống cần thiết nhất giúp căn nhà có được sự thông thoáng và đẹp mắt hơn.

- Mái thái được sử dụng có tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng che phủ và bảo vệ ngôi nhà tốt nhất. Thiết kế mái thái không quá mới lạ nhưng được các kiến trúc sư tận dụng tốt không gian và màu sắc tạo nên những nét độc đáo riêng cho mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2.

Ngôi nhà và thiên nhiên trở nên hòa hợp

cận cảnh nhà nhỏ cấp 4 3 phòng ngủ

Phần mái thái với các kiến trúc xếp tầng độc đáo và phân chi khu nhà thành từng mảng riêng biệt sẽ giúp cho không gian của căn nhà có được sự cân đối, hài hòa nhất và cũng đảm bảo được tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Các khu vực xếp chồng của mái thái đều được thiết kế riêng, từ phần mái cho sảnh chính, sảnh phụ và tổng thể căn nhà đều có được những nét đẹp riêng và đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất.

- Không gian ngoại thất căn nhà cân đối với hệ thống 2 sảnh một chính và một phụ đều được thiết kế mái che cũng như những cột trụ được tạo dựng đảm bảo được độ chắc chắn cũng như là một trong những yếu tố phong thủy đẳng cấp nhất cho căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 này.

Về cơ bản đây là một trong những thiết kế ấn tượng nhất của mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 dành cho những căn nhà có diện tích ô đất tương đối. Phần sân và hệ thống tường bao cũng được thiết kế khoa học và vô cùng rộng rãi. Căn nhà cũng có thêm những không gian xanh xung quanh để tạo điểm nhấn và nét mềm mại cần thiết nhất.

Phong thủy mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 của gia đình ông Chiến

mặt tiền nhà đẹp 140m2

Gia đình ông Chiến sở hữu căn nhà với ô đất tương đối đẹp. Dựa vào tuổi cũng như như hướng đường và các yếu tố xây dựng khác các kiến trúc sư đã giúp gia đình ông xây dựng căn nhà hướng Tây Bắc nhiều ánh sáng và hợp với phong thủy của gia đình và tuổi của ông. Cụ thể những tiêu chí phong thủy của căn nhà như sau:

- Ông Chiến sinh năm 1977 năm âm Đinh Tỵ với ngũ hành(bản mệnh) là Sa Trung Thổ tức Đất Pha Cát, quẻ mệnh(trạch mệnh)là Khôn Thổ

- Hướng nhà tốt nhất đó là Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

- Hướng nhà xấu nên tránh đó là Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Đó là những căn cứ cho hướng của căn nhà gia đình ông Chiến, các kiến trúc sư nhà đẹp đã giúp gia đình ông xây dựng căn nhà hướng Tây Bắc mang nhiều phước đức cũng như có nhiều sinh ký cho căn nhà. Ngoài ra, hướng bàn thờ cũng được các kiến trúc sư tư vấn đặt theo hướng Tây Bắc của căn nhà để các thành viên trong gia đình có được những sự may mắn và sự yên ấm.

hình ảnh mặt sau ngôi nhà

Tính phong thủy trong thiết kế nhà ở là vô cùng quan trọng, do đó, các kiến trúc sư đã đặc biệt chú ý tới vấn đề này cũng như chú ý tới các kết hợp hài hòa nhất trong căn nhà với các phòng để đảm bảo được sự phù hợp nhất.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 chi tiết nội thất

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 chi tiết nội thất căn nhà dưới bản phối 3D giúp các gia đình có được những cái nhìn chính xác nhất và những tưởng tượng tốt nhất về căn nhà để có được những ý tưởng mới lạ cho căn nhà của gia đình mình.

Trang trí phòng khách hiện đại thoáng mát

Nhìn vào bản vẽ ta có thể thấy cách bài trí không gian căn nhà vô cùng khoa học với các thiết kế đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như tận dụng không gian tốt nhất.

Từ sảnh chính đi vào là căn phòng khách được thiết kế chính với nội thất hiện đại giúp gia đình ông Chiến có thể tận dụng được không gian căn nhà tốt nhất cũng như có được sự tiện lợi nhất khi sử dụng.

Bên cạnh phòng khách và khu phòng thờ được thiết kế trang nhã, ấm cúng và hướng theo hướng căn nhà. Phòng thờ được thiết kế kín gió, nhiều ánh sáng và trang nghiêm trong căn nhà.

Phân tích cách bố trí công năng từ sảnh phụ

hình ảnh nhà cấp nhìn từ trên cao

Từ sảnh phụ đi vào là một khu bếp và bàn ăn được thiết kế đơn giản nhưng tận dụng tất cả đều là nội thất hiện đại giúp căn nhà có được không gian sử dụng tối ưu nhất. Đây là một trong những cách thiết kế độc đáo nhất cho căn nhà cấp 4.

1 phòng ngủ chính được thiết kế rộng ngay cạnh căn phòng khách với hướng cửa sổ nhiều ánh sáng tốt nhất trong căn nhà. Hai phòng ngủ còn lại cũng được thiết kế đơn giản và khá rộng rãi. Đặc biệt, 2 nhà vệ sinh được thiết kế ngoài phòng ngủ dùng chung cho toàn không gian căn nhà đảm bảo được sự hài hòa về không gian cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Đây là một trong những mẫu nhà 1 tầng đẹp mắt nhất và đảm bảo được các yếu tố kỹ thuật cũng như sự tiện lợi và tính thẩm mỹ cao nhất. Để có được những căn nhà theo ý mình các bạn hãy tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư nhà đẹp để xây dựng căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Nguồn bài viết : tuvannhadep.com.vn .

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng