Thiết kế nhà cấp 4 được đánh giá là một trong những phong cách tuy không mới nhưng vô cùng tiện lợi và được các gia đình yêu thích không gian sống chung, sự gắn kết và hài hòa yêu thích. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 lạ mắt ở Bắc Giang của gia đình ông Phi ngay sau đây sẽ là một trong những tư vấn thú vị và là gợi ý tuyệt vời cho các gia đình yêu thích mẫu nhà cấp 4.

Thiết Kế Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 150m2 Lạ Mắt Ở Bắc Giang

Chủ đầu tư: Ông Phi Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại và tận dụng không gian sinh hoạt chung tốt nhất giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian chung tuyệt vời nhất và cũng đảm bảo được sự riêng tư cần thiết nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 đẹp giá rẻ

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 lạ mắt được thiết kế theo phong cách nhà vườn với diện tích ô đất tương đối lớn. Căn nhà được gia đình ông Phi sử dụng với diện tích ô đất lớn nhưng với nhu cầu sử dụng vừa phải, gia đình ông thiết kế căn nhà với diện tích sử dụng 150m2.

mặt tiền của ngôi nhà

Căn nhà có được những không gian vườn bên ngoài đảm bảo được chất lượng cuộc sống xanh cũng như tổng thể căn nhà thiết kế vô cùng hài hòa và giúp không gian của căn nhà có được sự thông thoáng cần thiết nhất.

Với thiết kế phong cách nhà vườn hiện đại, các kiến trúc sư nhà đẹp đã tận dụng tối ưu diện tích ô đất làm sân vườn cũng như diện tích của căn nhà để bài trí không gian sống khoa học nhất và đẹp mắt nhất. Căn nhà có nhiều những ưu điểm về ngoại thất cũng như nội thất làm hài lòng gia đình ông Phi.

Kiến trúc hiện đại áp dụng thiết căn nhà cấp 4 mái thái

Với mẫu những mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ hầu hết đều theo phong cách hiện đại và kết hợp với kiểu mái thái phá cách. Ngôi nhà của gia đình ông Phi sở hưu có nhiều những nét đặc biệt nhất về không gian ngoại thất và sự tiện lợi về nội thất. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất và nội thất căn nhà như sau:

Điểm nhấn đến từ hình khối tạo nên vẻ đẹp ngoại thất ngôi nhà

Với mẫu cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 được thiết kế chính với phong cách hiện đại kiểu sân vườn đã giúp cho căn nhà có được những tổng thể hài hòa nhất và đảm bảo được không gian ngoại thất xanh đẹp mắt và ấn tượng nhất. Đặc điểm chính và cũng là những ưu điểm nổi bật của ngoại thất căn nhà cơ bản như sau:

- Thiết kế mái được đánh giá là ấn tượng nhất trong tổng thể căn nhà. Phần mái được sử dụng kiến trúc mái thái hiện đại nhưng mang chút hơi hướng cổ điển Châu Âu tạo nên một kiến trúc độc đáo riêng mà không phải kiến trúc nào cũng có được.

- Sảnh chính được thiết kế với hai cột trụ ở hai bên tạo sự bề thế cho ngôi nhà.

xem thêm

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2

nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 view nhìn xa

Bên trái của ngôi nhà được thiết kế có sảnh hiên rộng và được bao quanh bởi những lan can, con tiện kiểu dáng cổ điển, phía trên có thiết kế dàn treo khung gỗ để cho gia chủ thỏa mãn thú chơi lan của mình. Kiến trúc như những căn nhà miền nam nước Pháp đặc trưng này giúp cho không gian ngoại thất ấn tượng mạnh với người nhìn.

- Hệ thống cửa sổ được các kiến trúc sư sử dụng khung gỗ sáng màu cùng với thiết kế kính đục giúp không gian ngoại thất căn nhà cân đối hơn và cũng giúp cho không gian sống bên trong có được ánh sáng tự nhiên tối ưu nhất. Đây là một trong những cách sử dụng gỗ tự nhiên và kính tạo nên một ngoại thất vừa đảm bảo được sự độc đáo riêng và cũng đảm bảo được sự kín đáo cần thiết, an toàn cho căn nhà.

hình ảnh mặt bên trái ngôi nhà

- Hệ thống sân được sử dụng gạch đỏ nổi bật, bao quanh ngôi nhà là vườn cây xanh tốt.

Đây là một trong những căn nhà có ngoại thất đẹp mắt nhất, vừa đảm bảo được thiết kế hài hòa với thiên nhiên cũng như đảm bảo được căn nhà có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Đây là một trong những phong cách thiết kế được gia đình ông Phi lựa chọn và cũng là thiết kế tối ưu nhất cho gia đình ông.

Những ưu điểm nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2

Với thiết kế ngoại thất ấn tượng, nội thất căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 cũng được các kiến trúc sư bài trí khoa học nhất đảm bảo ánh sáng cũng như cách sắp xếp các căn phòng có được không gian riêng hài hòa nhất.

Căn nhà cũng được các kiến trúc sư sắp xếp và bài trí đảm bảo được chất lượng ánh sáng tối ưu, sự lưu thông không khí tốt, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 chi tiết nhất

Với bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 chi tiết nhất giúp các gia đình có được những không gian sống tốt nhất và đảm bảo được sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Cụ thể bản vẽ chi tiết nhất như sau:

mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ ở bắc giang 

Thiết kế nhà đẹp với sảnh chính to và rộng. Từ sảnh chính đi vào là thiết kế phòng khách có diện tích vừa phải đảm bảo được sự cân bằng về không gian cũng như hài hòa về nhu cầu sử dụng.

Hai phòng ngủ bên trong được thiết kế đối diện nhau và hệ thống vệ sinh chung cho cả 2 phòng ngủ trong giúp căn nhà cân đối hơn và cũng đảm bảo diện tích bên trong các căn phòng ngủ cân bằng nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

hình ảnh ngôi nhà nhìn từ trên cao

Đây là một trong những cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 được các kiến trúc sư thiết kế theo diện tích ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình ông Phi. Căn nhà được đảm bảo được sự thông thoáng cũng như đảm bảo cho gia đình ông Phi có được không gian sử dụng tốt nhất.

hình ảnh nhà cấp 4 đẹp 150m2

Để có được những thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 theo nhu cầu sử dụng các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình thiết kế những căn nhà phù hợp với đặc điểm ô đất cũng như theo nhu cầu của các thành viên, giúp các gia đình có được một căn nhà mơ ước lý tưởng nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng