Thiết kế nhà cấp 4 được đánh giá là một trong những phong cách tuy không mới nhưng vô cùng tiện lợi và được các gia đình yêu thích không gian sống chung, sự gắn kết và hài hòa yêu thích. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 lạ mắt ở Bắc Giang của gia đình ông Phi ngay sau đây sẽ là một trong những tư vấn thú vị và là gợi ý tuyệt vời cho các gia đình yêu thích mẫu nhà cấp 4.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 lạ mắt ở Bắc Giang

Chủ đầu tư: Ông Phi Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 được thiết kế theo phong cách hiện đại và tận dụng không gian sinh hoạt chung tốt nhất giúp các thành viên trong gia đình có được những không gian chung tuyệt vời nhất và cũng đảm bảo được sự riêng tư cần thiết nhất.

Thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 đẹp giá rẻ

Căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 lạ mắt được thiết kế theo phong cách nhà vườn với diện tích ô đất tương đối lớn. Căn nhà được gia đình ông Phi sử dụng với diện tích ô đất lớn nhưng với nhu cầu sử dụng vừa phải, gia đình ông thiết kế căn nhà với diện tích sử dụng 150m2.

Căn nhà có được những không gian vườn bên ngoài đảm bảo được chất lượng cuộc sống xanh cũng như tổng thể căn nhà thiết kế vô cùng hài hòa và giúp không gian của căn nhà có được sự thông thoáng cần thiết nhất.

Với thiết kế phong cách nhà vườn hiện đại, các kiến trúc sư nhà đẹp đã tận dụng tối ưu diện tích ô đất làm sân vườn cũng như diện tích của căn nhà để bài trí không gian sống khoa học nhất và đẹp mắt nhất. Căn nhà có nhiều những ưu điểm về ngoại thất cũng như nội thất làm hài lòng gia đình ông Phi.

Kiến trúc hiện đại áp dụng thiết căn nhà cấp 4 mái thái

Với mẫu những mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ hầu hết đều theo phong cách hiện đại và kết hợp với kiểu mái thái phá cách. Ngôi nhà của gia đình ông Phi sở hưu có nhiều những nét đặc biệt nhất về không gian ngoại thất và sự tiện lợi về nội thất. Cụ thể những ưu điểm ngoại thất và nội thất căn nhà như sau:

  1. Điểm nhấn đến từ hình khối tạo nên vẻ đẹp ngoại thất ngôi nhà

Với mẫu cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 được thiết kế chính với phong cách hiện đại kiểu sân vườn đã giúp cho căn nhà có được những tổng thể hài hòa nhất và đảm bảo được không gian ngoại thất xanh đẹp mắt và ấn tượng nhất. Đặc điểm chính và cũng là những ưu điểm nổi bật của ngoại thất căn nhà cơ bản như sau:

- Thiết kế mái được đánh giá là ấn tượng nhất trong tổng thể căn nhà. Phần mái được sử dụng kiến trúc mái thái hiện đại nhưng mang chút hơi hướng cổ điển Châu Âu tạo nên một kiến trúc độc đáo riêng mà không phải kiến trúc nào cũng có được. Mái thái xếp chồng và phân chia thành từng khu vực đảm bảo căn nhà có được độ che phủ cũng như các sảnh chính, sảnh phụ được thiết kế cân đối nhất, hài hòa nhất. Khả năng thoát nước của căn nhà cũng được đánh giá tối ưu nhất với mái thái kiểu chữ A đặc trưng.

- Sảnh chính và sảnh phụ được thiết kế tương đương nhau chia làm hai khu rõ ràng và mỗi sảnh đều có phần mái che đảm bảo được sự tiện lợi nhất cũng như có được tính thẩm mỹ cao nhất. Đây là một trong những nét đặc trưng nhất của căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 của gia đình ông Phi.

>> Xem thêm mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 140m2 ở Thái Bình

hình ảnh góc nghiêng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2

góc nghiêng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2

Hệ thống sảnh được sử dụng những khung gỗ tạo hình chữ A đặc biệt lạ mắt và hài hòa với không gian và phần mái thái. Kiến trúc như những căn nhà miền nam nước Pháp đặc trưng này giúp cho không gian ngoại thất ấn tượng mạnh với người nhìn.

- Hệ thống cửa sổ được các kiến trúc sư sử dụng khung gỗ sáng màu cùng với thiết kế kính đục giúp không gian ngoại thất căn nhà cân đối hơn và cũng giúp cho không gian sống bên trong có được ánh sáng tự nhiên tối ưu nhất. Đây là một trong những cách sử dụng gỗ tự nhiên và kính tạo nên một ngoại thất vừa đảm bảo được sự độc đáo riêng và cũng đảm bảo được sự kín đáo cần thiết, an toàn cho căn nhà.

view tổng thể nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2

- Hệ thống sân được sử dụng gạch nhạt màu cùng với tường vây khá cao nhưng được kết hợp chất liệu gỗ đảm bảo được sự thông thoáng cho căn nhà. Bên cạnh đó, căn nhà được thiết kế chính theo phong cách sân vườn nên được sử dụng không gian lớn dành cho khu vườn giúp gia đình có được những không gian sống xanh, chất lượng tốt nhất.

Đây là một trong những căn nhà có ngoại thất đẹp mắt nhất, vừa đảm bảo được thiết kế hài hòa với thiên nhiên cũng như đảm bảo được căn nhà có được tính thẩm mỹ tối ưu nhất. Đây là một trong những phong cách thiết kế được gia đình ông Phi lựa chọn và cũng là thiết kế tối ưu nhất cho gia đình ông.

  1. Những ưu điểm nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2

Với thiết kế ngoại thất ấn tượng, nội thất căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 cũng được các kiến trúc sư bài trí khoa học nhất đảm bảo ánh sáng cũng như cách sắp xếp các căn phòng có được không gian riêng hài hòa nhất.

Căn nhà cũng được các kiến trúc sư sắp xếp và bài trí đảm bảo được chất lượng ánh sáng tối ưu, sự lưu thông không khí tốt, mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 chi tiết nhất

Với bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 chi tiết nhất giúp các gia đình có được những không gian sống tốt nhất và đảm bảo được sự tiện lợi nhất khi sử dụng. Cụ thể bản vẽ chi tiết nhất như sau:

công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 

Thiết kế nhà đẹp với hai sảnh lớn, một sảnh chính và một sảnh phụ thiết kế xa nhau chia làm hai hướng của căn nhà. Từ sảnh chính đi vào là thiết kế phòng khách có diện tích vừa phải đảm bảo được sự cân bằng về không gian cũng như hài hòa về nhu cầu sử dụng.

Từ sảnh phụ đi thẳng vào là khu bàn ăn và phòng bếp, căn bếp cũng nằm ngay sau phòng khách với thiết kế mở đảm bảo được sự thông thoáng cũng như vô cùng đẹp mắt của căn nhà.

Một phòng ngủ được thiết kế giữa sảnh chính và sảnh phụ giúp căn nhà có được những thiết kế ấn tượng nhất và cũng là cách bài trí khoa học cho không gian sống của các thành viên trong gia đình.

Hai phòng ngủ bên trong được thiết kế đối diện nhau và hệ thống vệ sinh chung cho cả 2 phòng ngủ trong giúp căn nhà cân đối hơn và cũng đảm bảo diện tích bên trong các căn phòng ngủ cân bằng nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Đây là một trong những cách thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 được các kiến trúc sư thiết kế theo diện tích ô đất cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình ông Phi. Căn nhà được đảm bảo được sự thông thoáng cũng như đảm bảo cho gia đình ông Phi có được không gian sử dụng tốt nhất.

Để có được những thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 150m2 theo nhu cầu sử dụng các gia đình nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư. Các kiến trúc sư sẽ giúp các gia đình thiết kế những căn nhà phù hợp với đặc điểm ô đất cũng như theo nhu cầu của các thành viên, giúp các gia đình có được một căn nhà mơ ước lý tưởng nhất.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng