Phương án kiến trúc nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 kiến trúc hiện đại được thực hiện bởi Kiến Trúc Sư An Nhiên. Từ phối cảnh đến cách bố trí công năng xuyên suốt 1 thể thống nhất tạo nên tính hợp lý tiện nghi trong sử dụng. Diện tích các phòng công năng gồm 1 phòng khách có sảnh lớn 31m2, phòng bếp + ăn 10m2, 3 phòng ngủ có diện tích lần lượt 13m2, 12m2, 15m2 và 2 nhà vệ sinh chung.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: 1 Diện tích: 7x15m
Phong cách kiến trúc: Hiện đại
Đơn vị thiết kế: Kiến trúc An Nhiên Năm thực hiện:

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại chủ đạo kết hợp với đó là phong cách tân cổ, kiên trúc mái thái. Sự kết hợp mang tính sáng tạo cao, song luôn đảm bảo được các yêu cầu sử dụng công năng, tính thẩm mỹ được đặt ra. Về tổng thể kiến trúc căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 có thể thấy được sự bề thế, vững chãi và thông thoáng trong cách bố trí, lắp ghép từng hình khối, sử lý hệ thống cửa, họa tiết hoa văn trang trí. Cùng Kiến Trúc An Nhiên đi vào chi tiết phương án phối cảnh và cách bố trí mặt bằng công năng.

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 đẹp hiện đại

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15

Vẻ đẹp kiến trúc hiện đại làm nổi bật phối cảnh căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15, từ hình khối đến cách lựa chọn vật liệu, màu sắc đều có điểm nhấn riêng. Tiền cảnh lớn với hệ mái giật cấp tạo độ bề thế cho ngôi nhà. Tiếp đến phòng khách có sảnh đón thiết kế hiện đại sang trọng, một trong những điểm nhấn cho toàn bộ không gian nội thất. Với diện tích xây dựng 7x15 = 105m2 Kiến Trúc Sư An Nhiên đã tính toán cho các không gian sinh hoạt chính. Phòng khách 31m2 phòng ăn 10m2 và 3 phòng ngủ 15m2, 13m2, 12m2, 2 nhà vệ sinh chung. 

Ngôi nhà  cấp 4 3 phòng ngủ xây dựng trên mảnh đất 200m2

Nhà cấp 4 kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Sở hữu mảnh đất lớn, ngoài diện tích xây dựng 7x15 gia chủ dành diện tích còn lại để làm sân và thiết kế tiểu cảnh. Xem xét một cách tổng thể khu đất và theo yêu cầu của gia chủ, An Nhiên đã lên phương án tính toán diện tích xây dựng phù hợp với mục đích sử dụng và đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Tiểu ảnh thiết kế cho căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ tạo cảm giác bình dị, gần gũi, thích hợp với tổng thể không gian vùng quê bình yên. Không quá phô trương, song việc đầu tư nhận được giá trị xứng đáng. 

Kiến trúc tổng thể nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15m

Nhà cấp 4 mặt tiền 7m

Góc nhìn toàn cảnh bản vẽ phối cảnh căn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 để có được những nhận định chính xác và khách quan nhất cho từng chủ đầu tư khi có ý định xây nhà cấp với với diện tích và công năng tương tự mẫu An Nhiên giới thiệu trong thời gian tới.

Ngôi nhà 3 phòng ngủ 7x15 thiết kế bậc ngũ cấp phù hợp với điều kiện khí hậu Miền Bắc mưa nhiều vào tháng 7 đến tháng 9, nền nhà sẽ cao vừa giúp các phòng bên trong mát mẻ vừa tránh được ngập lụt. Mái đua mang đến cảm giác ngôi nhà rộng, bề thế hơn. Sự hài hòa giữa kiến trúc và không gian tạo nên một ngôi nhà 3 phòng ngủ 7x15m đẹp hoàn hảo.

Không gian nội thất nhà cấp 4 mặt tiền 7m

Nội thất được thiết kế khoa học, đồ nội thất sắp xếp ngăn, lựa chọn kích thước phù hợp với diện tích phòng. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, tận dụng các yếu tố từ thiên nhiên. Công năng ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15 theo yêu cầu của gia chủ kết hợp sự tư vấn từ đội ngũ Kiến Trúc Sư An Nhiên. Cùng khám phá sự hài hòa cách cách bố trí nội thất.

Phòng khách nhà cấp 4

Phòng bếp phục vụ cho gia đình 4-5 thành viên

Phòng ngủ bố mẹ

Bố trí nội thất phòng ngủ nhà cấp 4

Thiết kế phòng ngủ cho nhà cấp 4 diện tích 7x15

Nhà vệ sinh chung

Chi tiết bản vẽ mặt bằng công năng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15

Mặt bằng bố trí nội thất nhà cấp 4 3 phòng ngủ 7x15

Mặt bằng chi tiết từ cách sắp xếp các phòng đến vị trí kích thước đồ nội thất được thể hiện chân thực, sắc nét và mạc lạc qua bản vẽ 3D.  Bạn muốn được tham khảo chi tiết hơn về bộ hồ sơ diện tích, cấp phép liên hệ với Kiến Trúc An Nhiên qua số điện thoại 0988.706.411 để được tư vấn miễn phí.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng