Với mặt tiền 7m và chiều dài 19m, căn nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m được thiết kế chính với kiểu nhà ống nhưng cách bài trí không gian đa dạng và độc đáo riêng đã tạo nên một kiến trúc mới lạ và hấp dẫn nhất. Không gian sống được gia đình ông Nghĩa yêu cầu khá cao với sân trước và hệ thống ban công, sân thượng để tận dụng được ánh sáng tối ưu cho căn nhà cũng như mang cây xanh vào căn nhà. Để đảm bảo được điều đó, các kiến trúc sư đã thiết kế căn nhà với sân trước nhỏ và tầng 3 thiết kế như một tầng áp mái độc đáo và mới lạ với kiến trúc nhà phố. 

Mẫu Nhà Phố 3 Tầng Mái Thái 7x19m Đẹp Hiện Đại

Chủ đầu tư: Ông Phan Trọng Nghĩa Địa điểm: Hà Nội
Loại hình: NHÀ PHỐ 3 TẦNG Chi phí dự kiến:
Số tầng: 3 Tầng Diện tích: 7x19m = 133m2
Phong cách kiến trúc: Hiện Đại
Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc An Nhiên Năm thực hiện: 2019

Nếu gia đình bạn đang sở hữu một ô đất không quá rộng thì mẫu nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m này là một trong những gợi ý thiết kế không gian sống lý tưởng nhất. Các thiết kế không gian hài hòa và cân đối kết hợp với phối cảnh độc đáo vừa hiện đại, vừa cổ điển đã tạo nên một nhà phố hiện đại nổi bật nhất.

Căn nhà phố được kiến trúc theo phong cách hiện đại nhưng cũng thiên hướng cổ điển đặc trưng riêng. Không gian ngoại thất cũng như nội thất của nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m đẹp mắt và tiện lợi cho người sử dụng. Khám phá ngay mẫu thiết kế nhà phố đẹp để có thêm những thông tin cần thiết và ý tưởng thiết kế căn nhà mơ ước của gia đình mình nhé!

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m được đầu tư bởi gia đình ông Phan Trọng Nghĩa tại Hà Nội. Căn nhà mang nhiều điểm tươi mới nhưng cũng thiên hướng cổ điển nhẹ nhàng. Thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m đẹp mắt, sang trọng và nổi bật bởi cách phối không gian cũng như những nét đẹp riêng về vật dụng trang trí. 

Thiết kế nhà phố hiện đại đẹp

Về tổng thể, căn nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m được thiết kế trên nền diện tích 150m2 của ô đất và diện tích xây dựng là 130m2. Căn nhà sở hữu một diện tích mặt tiền không quá rộng nhưng cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng. 

Các tầng lầu được bài trí khoa học từ ngoại thất tới nội thất giúp không gian sống thông thoáng hơn, nhiều ánh sáng và tiện lợi khi sử dụng. Đây là một trong những phong cách thiết kế đẹp mắt với nhiều ưu điểm nổi bật về ngoại thất cũng như nội thất.

Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái mặt tiền 7m nổi bật với thiết kế hài hòa

Căn nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m được đảm bảo thiết kế đơn giản nhưng tiện lợi về không gian sử dụng. Đặc biệt, ngoại thất của căn nhà nổi bật hơn hẳn so với những thiết kế cùng loại khác. Căn nhà hiện lên với những đường nét riêng và hài hòa, bắt mát. Những ưu điểm nổi bật nhất về ngoại thất của căn nhà như sau:

Thiết kế nhà phố mái thái đẹp

Với diện tích 7mx19m thì căn nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m này được các kiến trúc sư tận dụng tối đa công năng của sân, ban công tạo nên những không gian sử dụng ngoài trời tốt nhất. Từ phần sân nhỏ được thiết kế giúp cho sự tiện lợi khi di chuyển cũng như đảm bảo được tầng 1 có được tầm nhìn tốt. Các bạn công cũng được sắp xếp khoa học và hài hòa giúp căn nhà có thêm luồng sáng tự nhiên. Đặc biệt, tầng 3 thiết kế như một tầng gác mái với những khoảng sân trước và sau tiện lợi cho nhu cầu sử dụng. Sân sau có thể tận dụng làm sân phơi và sân trước được tận dụng trồng thêm các loại cây xanh độc đáo.

Có thể nói, phối cảnh mẫu nhà đẹp hài hòa nhất với cách sử dụng các tầng lầu tối ưu. Từ ngoài nhìn vào là thiết kế cổng đẹp mắt với hệ thống đá ốp cùng hàng rao thưa. Thiết kế các tầng lầu bên trong cũng đảm bảo tốt cho nhu cầu sử dụng. 

Xét về không gian ngoại thất thì mẫu thiết kế nhà ở này đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mỹ cũng như phân tầng độc đáo và hài hòa nhất. Các tầng được thiết kế riêng và chia thành 2 phần bằng nhau, một phần thiết kế dành cho ban công và một phần là cửa sổ thông thoáng. Kiến trúc phân chia không gian này có tác dụng tạo cảm giác rộng rãi về mặt ngoại thất. 

Cách sử dụng chất liệu xây dựng, trang trí khoa học và bắt mắt

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền 7m

Mẫu nhà phố 3 tầng nổi bật với nền sơn trắng và cách sử dụng vật liệu xây dựng, trang trí vô cùng khoa học. Thiết kế không gian ngoại thất đảm bảo được những tiêu chí quan trọng của kiến trúc hiện đại nhưng cũng mang hơi hướng cổ điển đặc trưng riêng. 

Hệ thống cổng được sử dụng chất liệu gỗ đảm bảo được sự chắc chắn và thông thoáng cho căn nhà. Chất liệu gỗ cũng được ứng dụng cho cửa chính và cửa ban công các tầng với tone màu nâu đỏ. Tone màu nâu đổ nổi bật trên nền sơn tường trắng và tạo chiều sâu cho căn nhà. 

Mái thái hình chữ A màu xanh dương đặc sắc nhất và là điểm nhấn của căn nhà. Thiết kế mái thái đảm bảo được sự che chắn tốt và khả năng chống nóng, chống ồn và thoát nước tốt. Mái thái còn được ứng dụng làm mái che ban công tầng 2 đẹp mắt và sang trọng, mái cho cổng hài hòa. 

Hệ thống gạch ốp tường sáng màu cũng là điểm nổi bật riêng trong cách sử dụng vật liệu trang trí. Căn nhà có được những không gian độc đáo về ngoại thất nhờ những cách ốp tường khoa học riêng này. Về cơ bản, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m này đã đáp ứng được yêu cầu về không gian ngoại thất của gia đình ông Nghĩa và trở thành một trong những mẫu thiết kế mới lạ và sáng tạo riêng. 

Bố trí phòng công năng cho căn nhà phố hiện đại


Mẫu nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m

Ngoại thất bắt mắt và độc đáo riêng đã tạo nên một căn nhà đẹp nhưng bản vẽ nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m chi tiết sẽ giúp các gia đình có thể hình dung rõ hơn về nội thất căn nhà. Thiết kế nội thất 3 tầng lầu đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Tầng 1 được chia thành 2 phần, một bên là tận dụng làm gara ô tô, thiết kế liều kề trong diện tích xây dựng căn nhà. Gara ô tô thiết kế riêng vừa an toàn vừa đảm bảo được sự tiện lợi khi sử dụng. Từ sảnh chính đi vào là các thiết kế phòng khách không quá rộng nhưng hiện đại và tiện nghi. Bên trong là thiết kế khu bếp khá rộng rãi và không gian phòng ăn tiện dụng. Ngăn cách giữa phòng bếp và phòng ăn là hệ thống cầu thang thông tầng.

Tầng 2 được thiết kế khá đơn giản, 3 phòng ngủ được thiết kế trong mặt sàn tầng 3 trong đó có một phòng ngủ lớn hướng ban công, các phòng ngủ đều có hệ thống cửa sổ thông thoáng.

Tầng 3 được thiết kế khá nhỏ nhắn, 1 phòng thờ nhỏ và phòng ngủ có diện tích trung bình được thiết kế trên mặt sàn tầng 3. Nhưng tầng 3 cũng được thiết kế thêm sân phơi phía sau và hệ thống ban công khá rộng rãi phía trước mang đến không gian lý tưởng cho người sử dụng.

Đây là một trong những mẫu nhà phố 3 tầng mái thái 7x19m nổi bật nhất hiện nay đáp ứng được các nhu cầu về tính thẩm mỹ, độc đáo cũng như tiện dụng nhất. Các gia đình có thể tham khảo và tận dụng tạo nên những ý tưởng xây dựng nhà ở độc đáo cho gia đình mình nhé!

====> Mời bạn tham khảo phương án kiến trúc nhà phố 3 tầng 120m2 kiến trúc hiện đại.

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng