101+ Mẫu Tủ Quần Áo Đẹp | Sale Off 20% Tủ Quần Áo Gỗ

02/01/2020
Chương trình khuyến mãi giảm 20% các sản phẩm tủ gỗ áp dụng trên toàn quốc đến ngày 30 tháng 2 năm 2020. Những khách hàng đặt online được miễn phí ship.

tủ quần áo

Tủ quần áo là bật thiết yếu quan trọng trong mọi gia đình hiện nay. Tủ quần áo hiện nay ngày càng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu khác nhau. Để chọn được chiếc tủ phù hợp với không gian và nhu cầu của mỗi gia đình người tiêu dùng nên tham khảo một số thông tin hữu ích về các loại tủ quần áo đang có trên thị trường

Vai trò của tủ quần áo 

Tủ quần áo có vai trò quan trọng đặc biệt trong gia đình với công năng vốn có để đựng quần áo và đồ dùng và là đồ nội thất trang trí không gian phòng nơi chiếc tủ hiện hữu. Giúp không gian gọn gàng hơn: Khi có tủ quần áo bạn sẽ không còn cảm thấy không gian sống của mình vướng víu và bừa bộn nữa. Tủ quần áo giúp bạn sắp xếp gọn gàng đồ đạc và quần áo trả lại một căn phòng thoáng và rộng hơn, giúp bạn cảm thấy được thoải mái và thư giãn hơn. 

tủ quần áo đẹp

Trang trí: Tủ quần áo ngày nay còn như một vật trang trí nội thất trong gia đình. Hiện nay tủ quần áo có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như tủ quần áo cho người lớn, tủ quần áo cho bé gái, tủ quần áo cho bé trai,...

Kích thước tủ quần áo thông dụng

Tủ quần áo được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Kích thước tủ quần áo thông dụng hiện nay được chia thành kích thước tủ quần áo người lớn, kích thước tủ quần áo trẻ em, kích thước tủ loại 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh. 

Kích thước tủ quần áo người lớn

Kích thước tủ quần áo người lớn thường có chiều rộng phụ thuộc vào chiều dài của tường, điều này để đảm bảo tủ không bị quá kích và dễ dàng hơn khi tháo dỡ trong trường hợp cần thiết. Chiều rộng của tủ quần áo từ 80-150cm dành cho phòng ngủ có diện tích nhỏ và có kích thước lớn hơn 200cm.

kích thước tủ người lớn

chi tiết kích thước từng ngăn tủ

kích thước tủ nhựa

kích thước các loại tủ quần áo thông dụng

Chiều cao của tủ quần áo người lớn phụ thuộc vào chiều cao của không gian phòng ngủ. Thông thường chiều cao của tủ quần áo người lớn cao từ 250cm. Chiều dài của tủ quần áo người lớn thường dao động ở khoảng 300 – 600cm đảm bảo không gian chứa đồ được thoải mái và tiện nghi.

Kích thước tủ quần áo trẻ em

Lựa chọn được chiếc tủ quần áo trẻ em làm món quà cho bé là điều không dễ dàng với nhiều bậc phụ huynh. Điều mà các bậc phụ huynh quan tâm khi mua tủ là màu sắc, kiểu dáng, hoa văn, họa tiết và các hình trang trí trên tủ có theo sở thích của bé hay không. Bên cạnh đó kích thước cũng là điều đáng chú ý khi chọn mẫu tủ quần áo trẻ em.  Vì chiều cao của các bé khá khiêm tốn nên tủ quần áo không nên quá cao vì sẽ xa tầm với, gây nguy hiểm tới các bé. 

tủ quần áo trẻ em

phòng trẻ em nhỏ lựa chọn loại tủ có kích thước phù hợp

Tùy thuộc vào diện tích phòng và độ tuổi của con mà các bậc phụ huynh nên đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Thông thường với không gian phòng ngủ khiêm tốn, bố mẹ nên chọn cho bé mẫu tủ áo có chiều rộng là 40 cm và chiều cao 120cm. Còn đối với phòng ngủ lớn, kích thước 118×150 cm được coi là mẫu thiết kế lý tưởng.

Kích thước tủ 2 cánh 3 cánh 4 cánh

Loại tủ 2 cánh 2 buồng:  Loại tủ quần áo 2 cánh này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi phù hợp với những người có ít quần áo. Kích thước của tủ quần áo 2 cánh thường là 1200mm chiều rộng x 600mm chiều sâu và 2200mm chiều cao.

Tủ quần áo 3 cánh 2 buồng  hiện nay cũng có rất nhiều loại tủ quần áo 3 cánh 2 buồng, mỗi loại lại có kích thước khác nhau phù hợp với mỗi không gian phòng ngủ khác nhau.  Thông thường kích thước tủ quần áo 3 cánh là: chiều sâu khoảng 520-600mm, chiều rộng của tủ quần áo khoảng 1500-1800mm, chiều cao 2m2 trở lên.

kích thước tủ quần áo 1

kích thước tủ quần áo 2

kích thước tủ quần áo 3

kích thước tủ quần áo 4

kích thước tủ quần áo 5

xem thêm yếu tố phong thủy tính kích thước giường ngủ

Kích Thước Giường Ngủ Theo Phong Thủy

Tủ quần áo 4 cánh 4 buồng Tủ quần áo 4 cánh là dạng tủ to với sức chứa quần áo lớn, tủ có nhiều ngăn riêng biệt giúp các bạn cất giữ các loại đồ dùng khác nhau tiện dụng. Đây là loại tủ thường sử dụng trong những phòng ngủ lớn có kích thước thông dụng của tủ quần áo 4 cánh hiện nay là: chiều sâu khoảng 600mm, chiều rộng khoảng 2400mm, chiều cao 2000mm trở lên.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên

Tủ quần áo được làm từ gỗ tự nhiên là lựa chọn hàng và ưu tiên hàng đầu hầu hết các gia đình Việt, bởi những đặc tính nổi bật như có tính thẩm mỹ, độ bền cao, thân thiện với con người và nhiều loại tủ làm từ gỗ quý càng sử dụng lâu giá trị càng lớn.

tủ quần áo chất liệu gỗ tự nhiên

tủ quần áo gỗ tự nhiên

tủ quần áo gỗ tự nhiên 1

tủ quần áo gỗ tự nhiên 2

tủ quần áo gỗ tự nhiên 3

tủ quần áo gỗ tự nhiên 4

tủ có nhiều ngăn tiện lợi

tủ quần áo gỗ tự nhiên 5

tủ quần áo gỗ tự nhiên 6

Tủ quần áo gỗ sồi

tủ gỗ sồi

tủ gỗ sồi 2

tủ gỗ sồi 3

tủ gỗ sồi 4

tủ gỗ sồi 5

tủ gỗ sồi 6

tủ gỗ sồi 7

tủ gỗ sồi 7

tủ gỗ sồi 9

Tủ quần áo gỗ óc chó

tủ gỗ óc chó

tủ gỗ óc chó 1

tủ gỗ óc chó 2

tủ gỗ óc chó 3

tủ gỗ óc chó 4

tủ gỗ óc chó 5

tủ gỗ óc chó 6

Tủ quần áo gỗ gõ đỏ

tủ quần áo gỗ gõ đỏ 1

tủ quần áo gỗ gõ đỏ 2

tủ quần áo gỗ gõ đỏ 3

tủ quần áo gỗ gõ đỏ 4

tủ quần áo gỗ gõ đỏ 5

Tủ quần áo gỗ thông

tủ quần áo gỗ thông 1

tủ quần áo gỗ thông 2

tủ quần áo gỗ thông 3

tủ quần áo gỗ thông 4

Mỗi loại gỗ đều có những đặc điểm và giá trị thẩm mỹ riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người sẽ chọn một loại tủ phù hợp với gia đình mình.

xem thêm các mẫu phòng ngủ trẻ em đẹp

35+ Mẫu Phòng Ngủ Trẻ Em Đẹp

Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường với những ưu thế và tính năng mà chất liệu này mang lại. Tủ quần áo được làm từ gỗ công nghiệp có thiết kế đa dạng,màu sắc hiện đại đặc biệt là có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt cao, bền với thời gian.

tủ quần áo gỗ công nghiệp 1

tủ quần áo gỗ công nghiệp 2

tủ quần áo gỗ công nghiệp 3

tủ quần áo gỗ công nghiệp 4

tủ quần áo gỗ công nghiệp 5

tủ quần áo gỗ công nghiệp 6

tủ quần áo gỗ công nghiệp 7

Tủ quần áo gỗ ép

tủ quần áo gỗ ép 1

tủ quần áo gỗ ép 2

tủ quần áo gỗ ép 3

tủ quần áo gỗ ép 4

tủ quần áo gỗ ép 5

Tủ quần áo mdf

tủ quần áo mdf 1

tủ quần áo mdf 2

tủ quần áo mdf 3

tủ quần áo mdf 4

tủ quần áo mdf 5

tủ quần áo mdf 6

tủ quần áo mdf 7

tủ quần áo mdf 8

tủ quần áo mdf 9

tủ quần áo mdf 10

Tủ quần áo acrylic

tủ quần áo Acrylic 1

tủ quần áo Acrylic 2

tủ quần áo Acrylic 3

tủ quần áo Acrylic 4

Tủ quần áo từ gỗ công nghiệp được thiết kế gắn liền với gương giúp bạn thoải mái ngắm nhìn toàn thân mà không cần phải tốn thêm một khoản chi phí và mất thêm một khoảng không gian để đầu tư thêm một chiếc gương

- Tuyển tập những mẫu giường đơn đẹp.

Tủ quần áo nhựa

Tủ quần áo nhựa có chất liệu là nhựa cao cấp không chịu ảnh bởi nhiệt độ thường, màu sắc đa dạng. Với kiểu dáng đa dạng trang trí bắt mắt, sinh động và chi phí rẻ hơn nhiều so với tủ gỗ vì thế tủ nhựa được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay.

tủ quần áo nhựa 1

tủ quần áo nhựa 2

tủ quần áo nhựa 3

tủ quần áo nhựa 4

tủ quần áo nhựa 5

tủ quần áo nhựa 6

tủ quần áo nhựa 7

tủ quần áo nhựa 8

tủ quần áo nhựa 9

tủ quần áo nhựa 10

xem thêm các mẫu giường tầng đẹp

115 Bộ Giường Tầng Trẻ Em

Tủ quần áo vải

Tủ quần áo vải là lựa chọn phù hợp với các bạn sinh viên bởi chi phí vừa và tiện để di chuyển. Tủ quần áo vải có bộ khung là nhôm có thể lắp ghép hoặc tháo rời khi cần thiết, phần vải phủ bên ngoài tạo thành một chiếc tủ hoàn chỉnh. Tủ quần áo vải có nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau như loại 2 buồng, loại 1 buồng 4 ngăn,...

tủ quần áo vải 1

tủ quần áo vải 2

tủ quần áo vải 3

tủ quần áo vải 4

tủ quần áo vải 5

tủ quần áo vải 6

tủ quần áo vải 7

Tủ quần áo nhôm

Tủ quần áo nhôm có độ bền cao, gia công đơn giản và chi phí thấp, tuy nhiên có một hạn chế đó chính là về trang trí bên ngoài thường không bắt mắt như tủ nhựa hay mang đến cảm giác gần gũi thân thiện ấm cúng như tủ gỗ, song với yếu tố bền và rẻ, tủ nhôm vẫn đang rất được ưa chuộng. Tủ có 2 buồng và 1 ngăn, chất liệu bằng nhôm. Tủ có khối lượng nhẹ, chiều cao thường tử 1m2, bền với thời gian.

tủ quần áo nhôm 1

tủ quần áo nhôm 2

tủ quần áo nhôm 3

tủ quần áo nhôm 4

tủ quần áo nhôm 5

tủ quần áo nhôm 6

Tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường còn khá mới mẻ so với một số người tuy nhiên đây lại là loại tủ có nhiều công dụng đặc biệt tủ quần áo âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có diện tích phòng ngủ hạn chế. Tủ quần áo âm tường là loại tủ quần áo nằm sâu trong tường, phần mặt tủ bằng với mặt tường vì thế căn phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn và không gặp bất kỳ trở ngại nào. Thiết kế tủ rất đa dạng về kiểu dáng từ đơn giản cho đến phức tạp đây là giải pháp hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ. 

tủ quần áo âm tường 1

tủ quần áo âm tường 2

tủ quần áo âm tường 3

tủ quần áo âm tường 4

tủ quần áo âm tường 5

tủ quần áo âm tường 6

Tủ quần áo trẻ em

Tủ quần áo trẻ em thường được làm bằng gỗ công nghiệp hoặc tủ nhựa với chiều cao vừa tầm. Tủ quần áo trẻ em thường được chia ngăn để trẻ dễ dàng lấy đồ và tự sắp xếp cho tủ đồ của mình. Tủ quần áo trẻ em có thiết kế đa dạng, nhiều màu sắc và mẫu mã đáp ứng sở thích của nhiều trẻ đặc biệt là các bé gái. 

tủ quấn áo trẻ em 1

tủ quấn áo trẻ em 2

tủ quấn áo trẻ em 3

tủ quấn áo trẻ em 4

tủ quấn áo trẻ em 5

tủ quấn áo trẻ em 6

tủ quấn áo trẻ em 7

tủ quấn áo trẻ em 8

tủ quấn áo trẻ em 9

tủ quấn áo trẻ em 10

Tham khảo thêm các mẫu tủ quần áo đẹp đang được Sale 20%

mẫu tủ quần áo đẹp 1

mẫu tủ quần áo đẹp 2

mẫu tủ quần áo đẹp 3

mẫu tủ quần áo đẹp 4

mẫu tủ quần áo đẹp 5

mẫu tủ quần áo đẹp 6

mẫu tủ quần áo đẹp 7

mẫu tủ quần áo đẹp 8

mẫu tủ quần áo đẹp 9

mẫu tủ quần áo đẹp 10

mẫu tủ quần áo đẹp 11

mẫu tủ quần áo đẹp 12

mẫu tủ quần áo đẹp 13

mẫu tủ quần áo đẹp 14

mẫu tủ quần áo đẹp 15

mẫu tủ quần áo đẹp 16

mẫu tủ quần áo đẹp 17

mẫu tủ quần áo đẹp 17

mẫu tủ quần áo đẹp 18

mẫu tủ quần áo đẹp 19

mẫu tủ quần áo đẹp 20

mẫu tủ quần áo đẹp 21

mẫu tủ quần áo đẹp 22

mẫu tủ quần áo đẹp 23

mẫu tủ quần áo đẹp 24

mẫu tủ quần áo đẹp 25

mẫu tủ quần áo đẹp 25

mẫu tủ quần áo đẹp 26

Tùy vào lứa tuổi và nhu cầu mà khách hàng sẽ đưa ra những lựa chọn mẫu tủ quần áo khác nhau. Tuy nhiên dưới dây là cập nhật xu hướng mới nhất với các mẫu tủ quần áo đẹp đang được người tiêu dùng tin chọn và ưa chuộng. 


Các tin bài khác