Nhà cấp 4 đẹp được thiết kế khá đơn giản, không quá rộng nhưng lại đảm bảo được không gian sống và đặc biệt là tiết kiệm chi phí. Đó là những lý do mà những mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Những gia đình sở hữu diện tích ô đất không quá rộng thì các mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô trở thành lựa chọn phù hợp với không gian sống được đảm bảo và tiện lợi nhất. Sau đây sẽ là những mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô đẹp nhất hiện nay giúp các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình. 

20+ Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại đẹp

Chủ đầu tư: Địa điểm:
Loại hình: NHÀ CẤP 4 3 PHÒNG NGỦ Chi phí dự kiến:
Số tầng: Diện tích:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Điểm chung của các mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô đó là thiết kế gara khá nhỏ nhưng liền kề với nhà và đặc biệt tận dụng được tối đa diện tích ô đất giúp nội thất và ngoại thất căn nhà cân đối nhất. 

Bên cạnh đó, những căn nhà cấp 4 thường có diện tích không quá rộng, thường được thiết kế 1 tầng theo phong cách hiện đại làm chủ đạo để có được những không gian sinh hoạt tiện lợi nhất cho các hộ gia đình. Và những mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô cơ bản nhất sau đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời nhất dành cho các gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô mái thái 3 phòng ngủ 

Đối với nhà cấp 4 có gara ô tô thì phong cách mái thái là đặc trưng nhất. Những mẫu nhà mái thái được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và đảm bảo được sự hài hòa, phù hợp với tính thẩm mỹ của người Việt. 

Các mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô mái thái không quá rộng nhưng lại được tận dụng tối ưu nhất những kiến trúc ngoại thất kết hợp nội thất để tạo thành một điểm nhấn quan trọng cho tổng thể căn nhà. Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô đẹp 3 phòng ngủ sau đây là một ví dụ. 

Thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô

Các mái thái xếp chồng tạo thành tầng lớp đẹp mắt, màu sắc trang nhã và phong cách thiết kế lý tưởng mang hơi hướng Châu  Âu này là một trong những lựa chọn được nhiều gia đình yêu thích. Đặc trưng của ngôi nhà là mặt tiền lớn được thiết kế hợp lý, cân đối tối ưu được không gian sử dụng.

Kiến trúc nhà 1 tầng hiện đại bắt mắt

Nhìn tổng thể có thể thấy mẫu nhà cấp 4 đẹp khá đơn giản, các mái thái được thiết kế phân thành từng khối riêng, đảm bảo che chắn tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất. Căn nhà thiết kế phần gara ô tô vừa phải, đảm bảo diện tích sử dụng và đặc biệt giúp cho thiết kế của căn nhà cân đối hơn. 

Bản vẽ mặt bằng căn nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp đẹp

Từ sảnh chính đi vào là diện tích của phòng khách khá lớn, bên trong là nhà bếp và khu nhà ăn. 3 phòng ngủ được bố trí khoa học đảm bảo tận dụng được diện tích tối ưu nhất. Phần gara ô tô không chiếm quá nhiều diện tích, cân đối được tổng thể căn nhà, tạo thành một tổng thể hợp nhất hài hòa và cân đối. 

Căn nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô 3 phòng ngủ thiết kế tinh tế, đơn giản với nội thất hiện đại. Từ phòng khách tới phòng bếp, nhà ăn, phòng ngủ đều được tận dụng tối đa những không gian và nội thất hiện đại tạo cho căn nhà có được sự rộng rãi cần thiết nhất. 

Bản vẽ nội thất căn nhà cấp 4 mái thái

Từ phòng khách, phòng bếp và phòng ngủ đều được bố trí thông thoáng, tiện lợi khi sử dụng và cân bằng giữa việc sử dụng năng lượng tự nhiên với đèn điện trong nhà để đảm bảo sức khỏe. Dựa trên những yêu cầu của gia chủ và thực tế diện tích sàn xây dựng, Kiến Trúc Sư An Nhiên đã đưa ra phương án tối ưu trong cách bố trí phòng công năng, sử dụng nội thất kết hợp màu sơn, yếu tố tự nhiên tạo sự hoàn mỹ nhất.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách Châu Âu

Thêm một mẫu nhà mái thái nữa nhưng thiết kế khá độc đáo và diện tích tương đối lớn. Với diện tích 190m2, căn nhà cấp 4 này được thiết kế tinh tế, khoa học và cách tận dụng nội ngoại thất kết hợp hiện đại và cổ điển tạo nên một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp có sân vườn trang trí hợp lý.

Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu

Các phần mái được thiết kế không quá cao, kiểu mái thái đặc trưng, hiện đại và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Màu sắc cân đối và hài hòa, gara ô tô không quá rộng nhưng đảm bảo được công năng sử dụng.

Kiến trúc căn nhà cấp 4 tối giản

Hình ảnh cách thiết kế nội thất phong cách Châu Âu

Căn nhà cũng được thiết kế 3 phòng ngủ với diện tích tương đương nhau 1 phòng khách và gian bếp, nhà ăn khá rộng rãi. Thiết kế của căn nhà này được đánh giá là hài hòa nhất và đảm bảo được không gian riêng tư cần thiết cho các thành viên trong gia đình cũng như tính thẩm mỹ cao. 

Nội thất của mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô 190m2 này khá độc đáo, sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển tạo nên một tổng thể bắt mắt, phù hợp với điều kiện sinh hoạt của các gia đình.  Đó là mẫu nhà mái thái đẹp đơn giản, thiết kế tinh tế và là một trong những mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô đơn giản mà phù hợp dành cho các gia đình Việt. Không chỉ có các mẫu nhà mái thái, những mẫu nhà mái bằng hoặc mái bằng kết hợp kiểu mái thái cũng là những lựa chọn độc đáo. 

Bản vẽ mặt bằng và hình ảnh thi công thực tế mẫu nhà cấp 4

Ngôi nhà được xây dựng trong thời gian 6 tháng để hoàn thiện gia chủ vào ở được. Với bộ hồ sơ kiến trúc, gia chủ và đội thợ thi công dễ dàng nắm bắt khối lượng, tiến độ và thời gian hoàn thành của công việc. Sau khi hoàn thiện công trình giống với 95% bản vẽ thiết kế, trong quá trình do các yếu tố khách quan đã thay đổi một số chi tiết để phù hợp với yêu cầu của gia chủ.

Mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô mái thái độc đáo

Với thiết kế mái thái, căn nhà cấp 4 được xây dựng theo phong cách hiện đại, tạo thành một khối đồng nhất và lý tưởng dành cho các gia đình. Căn nhà không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng lại đảm bảo được chất lượng không gian sống bên trong. 

Biệt thự vườn 1 tầng mái thái

Nhìn vào mẫu nhà này có thể thấy, ô đất được tận dụng tối đa, mặt tiền khá rộng và căn nhà được chia thành 2 khu rõ ràng. Thiết kế này vừa tận dụng được không gian của ô đất, giúp các gia đình có được sự riêng tư cần thiết và đặc biệt còn đảm bảo được sự tiện lợi nhất khi sử dụng, thêm vào đó là tiết kiệm chi phí. 

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara ô tô được nhiều gia đình yêu thích bởi sự đơn giản và đặc biệt là chi phí xây dựng khá lý tưởng. 

Nhà có thiết kế gara ô tô hiện đại

Thêm một mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara ô tô lý tưởng nữa đó chính là thiết kế hiện đại kết hợp mái thái độc đáo. 

Mẫu nhà cấp 4 hiện đại đẹp ở nông thôn

Nhà đẹp

Nhìn tổng thể có thể thấy, mái thái thiết kế khá đơn giản, tăng thêm không gian cho phần lầu trên được tận dụng làm tum nhỏ. Phần nhà hiện đại hình ống được thiết kế nhằm đảm bảo cho các không gian bên trong căn nhà cân đối nhất và hài hòa nhất. Diện tích sử dụng được đảm bảo phù hợp, các gian phòng được chia tách vừa có sự riêng tư mà vẫn tận dụng tối đa được diện tích của căn nhà. 

Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2020

Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp có gara ô tô kết hợp tốt giữa kiểu nhà ống hiện đại với mái thái tinh tế. Mẫu nhà cấp 4 này không quá cầu kỳ nhưng lại là một trong những lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình.

Bản vẽ nhà đẹp

Khi thiết kế các mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô các gia đình nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, các kiến trúc sư. Dựa vào từng điều kiện ô đất cũng như nhu cầu sử dụng thực của mỗi gia đình mà các kiến trúc sư sẽ có những tư vấn phù hợp nhất về những mẫu nhà cho các gia đình. Điều đó sẽ đảm bảo được sự phù hợp, cân đối giữa nhu cầu và thực tế, giúp các gia đình có được những không gian sống tốt nhất

Những mẫu thiết kế nhà đẹp kiến trúc Châu Âu đẹp nhất năm 2020 

Mọi góp ý của quý khách xin hãy liên hệ với An Nhiên theo địa chỉ : 

Hotline : 0988.706.411
Email : tuvannhadeptp@gmail.com
Địa chỉ căn phòng : Số 20TT9 Đường Phúc La, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Website : tuvannhadep.com.vn

Mục lục


Xem hướng nhà

Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng